Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Phương Trinh Jolie thẳng thắn đáp trả trước những nhận xét cô chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Trinh Jolie vừa tổ chức buổi tiệc mừng tuổi mới cùng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy ánh bạc lấp lánh, nữ ca sĩ - diễn viên khoe trọn đường cong nuột nà, hút mắt nhìn. Vòng ngực căng đầy cùng vòng eo con kiến thon gọn là những điểm mạnh mà Phương Trinh Jolie sở hữu. Phương Trinh Jolie cho biết nhờ có Yoga và Gym mà cô mới duy trì được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung.

Trước đó, trong các cuộc phỏng vấn, Phương Trinh Jolie cũng cho biết cô ủng hộ chuyện làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi người cần xác định bản thân cần gì, phải lựa chọn nơi uy tín để làm việc và giữ tỉnh táo để không bị sa đà vào việc can thiệp dao kéo. Khi chia sẻ thông tin, Phương Trinh Jolie nhận ý kiến trái chiều là chỉ đẹp được là nhờ dao kéo.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Đáp lại nhận xét này, Phương Trinh Jolie cho biết: "Tôi cho rằng việc khiến cho bản thân đẹp lên mỗi ngày là nhu cầu rất bình thường của mọi người. Không chỉ các chị em mà đến cánh mày râu cũng cần quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Vẻ đẹp tâm hồn quả thực rất quan trọng nhưng nếu như có hình thức dễ nhìn, bạn cũng gặp thuận lợi trong công việc. Tôi từng nhấn mí, làm mũi và tiêm tan mỡ trên mặt để tạo đường nét thon gọn, tôi chẳng thấy có gì sai trái nếu như mình công khai những điều này".

"Đặc thù công việc thường xuyên xuất hiện trước đám đông khiến tôi phải giữ cho mình luôn xinh đẹp mỗi ngày. Đó là chuyện cần làm vì mình phải tôn trọng khán giả chứ. Sinh ra có cơ thể lành lặn và khỏe mạnh là điều may mắn. Những có 1 số người luôn tự ti vì vẻ ngoài chẳng được ưa nhìn, khi đó họ dùng công nghiệp thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn, tôi thấy cũng hợp lý và bình thường thôi. Mình chỉ cần tự tin là đã quá tuyệt vời rồi. Không thể đẹp 1 cách hoàn hảo như Hoa hậu thì ít nhất nó cũng khiến mình vui vẻ, tự tin hơn".

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

"Tôi không cổ xúy cho thẩm mỹ nhưng tôi ủng hộ mọi người biết chăm chút cho bản thân mình. Dĩ nhiên mình phải biết điểm dừng thích hợp, không sa đà vào chuyện làm đẹp. Tôi luôn quan niệm, biết điểm dừng rất quan trọng, đừng cầu mong những gì thật hoàn hảo, nó phù hợp với bạn là đã đủ rồi. Tôi nói ra điều này vì muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với mọi người và mong rằng không có thêm nhiều người trở thành nạn nhân của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ" - Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả trước lời chê bai chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Trong tuổi 31, Phương Trinh Jolie chỉ cầu mong có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm việc. Hiện tại, nữ ca sĩ đang cùng Minh Luân tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng. Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, Phương Trinh Jolie - Minh Luân đang là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm