Điện thoại tự động đăng ảnh sau 10 ngày rơi xuống sông

Theo Tiền Phong,
Chia sẻ

Khi kỹ sư điện 29 tuổi Nathan Buhler vô tình làm rơi điện thoại di động xuống sông vào ngày 2/8, anh chàng cũng không buồn lặn xuống sông tìm lại. Thế nhưng, chỉ chưa đầy 2 tuần sau, trên Facebook của Nathan bất ngờ có những bức ảnh được đăng tải từ chiếc điện thoại xấu số.

 - ảnh 1
Ngày 2/8, kỹ sư điện 29 tuổi Nathan Buhler đã vô tình làm rơi điện thoại di động xuống sông Bow (Canada) nhưng anh cũng không buồn lặn xuống sông tìm lại. Thế nhưng chỉ chưa đầy 2 tuần sau, trên Facebook của Nathan bất ngờ đăng những bức ảnh và status từ chiếc điện thoại đã mất.

 - ảnh 2
Nathan vô cùng “sốc” khi nhận được tin nhắn của bạn gái hỏi rằng anh đã xem status mới nhất trên Facebook của mình chưa. Sau đó, một loạt bức ảnh kể lại cuộc hành trình của chiếc điện thoại sau khi rơi xuống sông đã được đăng tải liên tục lên Facebook của Nathan.

 - ảnh 3
Đặc biệt, trong những bức ảnh này chỉ có chiếc điện thoại của Nathan là nhân vật chính. Đây là bức ảnh được đăng trên Facebook của Nathan với dòng miêu tả: “Tôi đang chơi bóng bàn”.

 - ảnh 4
Chiếc điện thoại còn… lái xe cứu hỏa, sử dụng vòi nước…

 - ảnh 5
…và chuẩn bị bữa ăn trưa cho các đồng nghiệp.

 - ảnh 6
Bức ảnh này được đăng tải với dòng miêu tả: “Nhìn này Nathan, tôi đang tập gym”.

 - ảnh 7
Cuối cùng, Nathan đã tìm được người đang cầm chiếc điện thoại của mình – những lính cứu hỏa ở trạm cứu hỏa số 1 (Calgary, Canada).

 - ảnh 8
Nathan không hiểu được rằng vì sao chiếc điện thoại của mình lại có thể sống sót một cách kì diệu như vậy. Những người lính cứu hỏa vui tính đã nói với Nathan rằng họ nhặt được chiếc điện thoại ở độ sâu hơn 1 mét dưới sông.

                                                                                                                                                                                              (Nguồn: Bored Panda)

Chia sẻ