Diện quần áo đẹp nhờ con gái chụp cho kiểu ảnh, Thủy Tiên không ngờ bị Bánh Gạo "khịa" 1 câu xanh rờn khiến cô ôm bụng tức

Bé Bánh Gạo càng lớn càng thể hiện rõ tính cách thông minh, lém lỉnh và nhiều khi khiến mẹ Thủy Tiên chỉ biết “cạn lời”.

Chào đời năm 2013, bé Bánh Gạo là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng Thủy Tiên – Công Vinh. Đến thời điểm hiện tại, Bánh Gạo chưa từng một lần lộ diện khuôn mặt nhưng vẫn khiến công chúng phát sốt vì những hình ảnh, mẩu chuyện vui nhộn trong đời sống hàng ngày được mẹ chia sẻ lên Facebook.

Mới đây Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh của cô và con gái kèm theo dòng chia sẻ hài hước. Giống nhiều bà mẹ khác, Thủy Tiên cũng nhờ vả con gái chụp hộ mình những bức hình "sống ảo". Nhưng thay vì nhận được sự hợp tác từ phía con, bà mẹ nổi tiếng lại bị phũ như này:

"Mẹ: Con chụp dùm mẹ tấm hình coi Gạo.

Gạo (vừa chụp vừa lầm bầm): Mẹ, con xin mẹ đừng mặc bộ này, mẹ mặc bộ khác đi. Con xin mẹ luôn á.

Mẹ: Ủa bộ này ok mà, lịch sự thoải mái có hở hang gì đâu con?

Diện quần áo đẹp nhờ con gái chụp cho kiểu ảnh, Thủy Tiên không ngờ bị Bánh Gạo "khịa" 1 câu xanh rờn khiến cô ôm bụng tức - Ảnh 2.

Bộ trang phục bị con gái chê "trẻ trâu" của Thủy Tiên.

Gạo: Không, mặc bộ này nhìn mẹ "trẻ trâu" lắm, đồ này dành cho người nhỏ mặc. Mẹ người lớn không được mặc, không người ta cười mẹ đó.

Ủa tức quá! Nhìn tướng nó ngồi mà cũng thấy khịa khịa sao là sao ta?... Ứa gan".

Chia sẻ của Thúy Tiên sau đó lập tức gây bão mạng và nhận về hơn 40 nghìn like. Nhiều người vui đùa khen nữ ca sỹ quá may mắn khi có 1 "quản lý hình ảnh" ngay tại nhà. Bên cạnh đó, không ít người ngợi khen sự đáng yêu, lém lỉnh, có phần "bà cụ non" của bé Bánh Gạo.

Trước đó, Thúy Tiên cũng từng khiến người hâm mộ phì cười khi chia sẻ một câu chuyện "cười chảy nước mắt" khác về con gái. Tháng 9 năm ngoái, bé Bánh Gạo đã đi học lớp 1 và biết đọc, viết chữ tốt. Sau khi có vốn chữ "giắt lưng", cô bé liền lên Google tìm kiếm thông tin về mình.

"Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ. Dòng chữ đầu tiên mà nó google search là "tự kiếm nó". Hôm nay là ngày "ẻm" 6 tuổi 11 tháng. Ghê thiệt sự", Thủy Tiên chia sẻ.

Diện quần áo đẹp nhờ con gái chụp cho kiểu ảnh, Thủy Tiên không ngờ bị Bánh Gạo "khịa" 1 câu xanh rờn khiến cô ôm bụng tức - Ảnh 4.

Bánh Gạo tự tìm kiếm thông tin về mình.

Đi kèm dòng chia sẻ, Thủy Tiên chụp lại ảnh màn hình google có từ khóa tìm kiếm: "Bánh gạo con Thủy Tiên" của con gái. Câu chuyện nhanh chóng gây bão và nhận cơn mưa lời khen từ công chúng. Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ mong muốn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sớm khoe ảnh cả mặt của bé Bánh Gạo trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm