Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi

Hoàng Yến Chibi - Phương Ly vừa có đêm diễn ý nghĩa và nhiều cảm xúc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 1.

Tối 21/4, đêm diễn nghệ thuật "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" lần thứ 6 đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM, với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: danh ca Cẩm Vân, diva Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Phương Linh.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 2.

Là một ca sĩ trẻ lần đầu tham gia "Câu chuyện hoà bình", Hoàng Yến Chibi cho biết cô đã vô cùng háo hức và hạnh phúc khi được lựa chọn đồng hành cùng chương trình.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 3.

Tại đêm diễn, cô đã cùng song ca với nữ ca sĩ trẻ Phương Ly ca khúc liên khúc "Những bông hoa trong vườn Bác" và "Thành phố mười mùa hoa" theo bản phối mới trẻ trung, hiện đại.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 4.

Diện áo dài trắng thướt tha, Hoàng Yến và Phương Ly đã "hâm nóng" chương trình khi vừa gửi tới khán giả một tiết mục ý nghĩa, vừa không quên kêu gọi khán giả cùng hát theo.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 5.

Dù đây là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ cùng song ca tại một chương trình lớn, lại không có nhiều thời gian tập luyện chung nhưng khi lên sân khấu, Hoàng Yến và Phương Ly đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 6.

Cũng tại đêm diễn, rất đông người hâm mộ của Hoàng Yến Chibi đã có mặt từ sớm để cổ vũ cô, mang theo ảnh, băng rôn và nhiều phần quà nhỏ.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 7.

Trước tình cảm quá lớn của fan, Hoàng Yến đã vô cùng xúc động và dành thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ sau khi phần biểu diễn kết thúc.

Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Yến Chibi - Phương Ly giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 8.

Từ sau khi đảm nhận vai nữ chính Hiểu Phương trong phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ", Hoàng Yến Chibi ngày một nổi tiếng và được khán giả quan tâm hơn. Cô nàng cho biết, trước khi đóng phim này, không hề nghĩ rằng nó sẽ giúp mình có sức bật lớn đến thế.

Chia sẻ
Đọc thêm