Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Vì không muốn ở cùng một đội với Kaity Nguyễn, anh chàng Will đã dùng mọi chiêu trò nhằm tránh cô nàng xinh đẹp này "càng xa càng tốt".

Tập 2 của chương trình truyền hình Cao thủ đấu nhạc vừa lên sóng vào tối 23/3 với sự góp mặt của các khách mời: BB Trần, Hoàng Yến Chibi, Hải Triều, Gin Tuấn Kiệt, Hồ Quang Hiếu, Dương Cẩm Lynh, Will, Kaity Nguyễn. Ngô Kiến Huy tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt.

Mở đầu chương trình, MC Ngô Kiến Huy đã có phần giới thiệu và giao lưu với các khách mời trước khi bước vào các thử thách. Ca sĩ Will chia sẻ sắp tới sẽ cho ra mắt một ca khúc Pop -Ballad và bật mí đoạn điệp khúc với khán giả của chương trình. Giọng hát ngọt ngào của Will cùng ca từ hết sức tình cảm đã khiến Ngô Kiến Huy "nổi da gà" và chất vấn: "Bạn gái (ám chỉ Kaity Nguyễn) ngồi bên kia không nhìn mà sao cứ vừa nhìn tôi vừa hát vậy?".

Ngay lập tức cựu thành viên nhóm nhạc 365 đã phủ nhận thẳng thắn: "Cái gì? Tình yêu của tôi là âm nhạc!". Ngược lại, Kaity Nguyễn cũng hồn nhiên khẳng định là chẳng bao giờ nghe nhạc của Will khiến bạn trai cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 3.
Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 4.

Will - Kaity liên tục đấu khẩu với nhau ở "Cao thủ đấu nhạc".

Ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi được nam MC giới thiệu là một doanh nhân thành đạt. Đáp lại, nàng Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ chỉ nhẹ nhàng dùng chiêu "gậy ông đập lưng ông": "Em còn chưa có tiền mua xe như anh đâu nha".

Trong vòng lập đội, Will và Gin Tuấn Kiệt đã xuất sắc đạt điểm số cao nhất để trở thành hai đội trưởng và lựa chọn thành viên cho đội của mình. Will đạt điểm số cao hơn Gin nên được quyền chọn trước. Trước sáu nghệ sĩ còn lại, anh tỏ ra khá phân vân. Hoàng Yến Chibi ghẹo nam ca sĩ: "Giữa tình yêu (ám chỉ Kaity Nguyễn) và cái đĩa vàng anh chọn ai?". Một lần nữa Will phũ phàng: "Tình yêu của tôi là âm nhạc!", sau đó chọn BB Trần và Hải Triều về đội.

Về phía Gin Tuấn Kiệt cũng lần lượt lựa chọn Hoàng Yến Chibi và Hồ Quang Hiếu. Cuối cùng khi trên sân khấu chỉ còn lại Kaity Nguyễn và Dương Cẩm Lynh, Will mới "miễn cưỡng" lựa chọn bạn gái Kaity về đội. Một điều thú vị là trong quá trình chọn thành viên về đội, Will đã không ít lần ngượng ngùng đỏ mặt vì bị Hoàng Yến Chibi chê bai vì không chịu chọn Kaity về đội. Có thể sau chương trình này, tình cảm của đôi bạn trẻ Will – Kaity có thể sẽ bị sứt mẻ đôi phần!

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 5.

Vì không còn lựa chọn nào khác nên Will đành chọn Kaity về đội của mình.

Nếu như ở tập 1, chương trình mời Tài Smile cùng ban nhạc Cây Dừa đến biểu diễn biến tấu các ca khúc nhạc trẻ thành bolero thì tập 2 này cũng không kém phần khó nhằn cho khách mời khi chương trình mời đến một ban nhạc hòa tấu các nhạc cụ dân tộc. Ban nhạc Ca Dao Kids đã trình diễn 3 ca khúc Trái tim bên lề, Em đi trên cỏ non và We don't talk any more.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 6.

BB Trần và Hồ Quang Hiếu.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 7.

Hải Triều.

Tuy vậy, với sự am hiểu về thị trường âm nhạc và thuộc nhiều bài hát, các khách mời đều ngay tập tức đoán ra được tên bài hát. Điều thú vị trong vòng này là hai đội phải bấm chuông giành quyền trả lời, mà theo phần mềm thì chuông chỉ hoạt động sau 20 giây, chính vì vậy cả hai đội đều nhấn chuông liên tục từ trước hai mươi giây để hi vọng đúng thời khắc giây thứ hai mươi thì chuông của mình sáng trước.

Trong khi các thành viên lấy hết sức để bấm chuông thì Gin Tuấn Kiệt đã sang đội bạn để "quấy nhiễu", không cho đội bạn bấm. BB Trần cũng không kém cạnh khi sang lại đội Gin Tuấn Kiệt để "phá đám, dùng cả cơ thể để che cái chuông không cho đối thủ bấm. Tuy nhiên, chính vì dùng cách này nên vô tình chính BB Trần lại đè chuông cho đội bạn sáng lên và giành quyền trả lời. Màn "vật lộn" cản chuông của BB Trần và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều khán giả được phen cười thích thú. Ca khúc cuối cùng do chính người chơi Hải Triều hát cho các đồng đội đoán cũng thú vị không kém. Hải Triều phải vừa tập tạ vừa hát, chưa dừng lại ở đó, với giọng hát "khó đỡ" biến tấu từ nhạc trẻ, đến nhạc xưa đến bolero của mình đúng là chỉ có đồng đội mới hiểu ý và trả lời được đó là ca khúc Anh.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 9.

Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt.

Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 10.
Chê bai Kaity Nguyễn, Will bị Hoàng Yến Chibi chọc đến đỏ mặt - Ảnh 11.

BB Trần và Gin Tuấn Kiệt vật lộn với nhau ngay trên sân khấu.

Kết thúc các vòng thi kịch tính, đội của Gin Tuấn Kiệt - Hồ Quang Hiếu - Hoàng Yến Chibi, Dương Cẩm Lynh đã giành được chiến thắng. Ở phần thi cá nhân cuối cùng, Gin Tuấn Kiệt đã xuất sắc vượt qua các đồng đội để giành về đĩa vàng do ban tổ chức chương trình trao tặng.

Chia sẻ
Đọc thêm