Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ là "người tình" của Son Ye Jin mà còn giống nhau tới mức bất ngờ này

Chan Soo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những tấm hình xuất hiện trên weibo của Hyun Bin và Jung Woo Sung đang là chủ đề được quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Mới đây, trên weibo chia sẻ loạt hình ảnh của hai diễn viên Hyun Bin và Jung Woo Sung. Bài đăng này nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ. Theo nhiều người, Hyun Bin và Jung Woo Sung có khá nhiều điểm trùng hợp với các concept chụp hình hay thậm chí là quần áo đồng điệu.

Không chỉ thế, cả hai còn sở hữu những góc mặt vô cùng tương đồng.

Trước Hyun Bin, Son Ye Jin từng được fan ủng hộ hẹn hò với Jung Woo Sung

Và điều trùng hợp đặc biệt nhất đó chính là Hyun Bin và Jung Woo Sung đều là "người tình" của Son Ye Jin trên màn ảnh. Trước khi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin được fan hâm mộ gán ghép vì quá đẹp đôi thì Son Ye Jin - Jung Woo Sung cũng từng là cặp đôi được fan đẩy thuyền. 

Nhiều năm về trước, Son Ye Jin từng được fan ủng hộ hẹn hò với Jung Woo Sung - nam diễn viên từng được gắn với tên gọi "quý ông đẹp trai nhất màn ảnh xứ Hàn". 16 năm về trước, Son Ye Jin và Jung Woo Sung từng góp mặt trong bộ phim A Moment To Remember. 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc cực kỳ trùng hợp của Hyun Bin và Jung Woo Sung:

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 2.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 3.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 4.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 5.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 6.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 7.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 8.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 9.

Điểm trùng hợp đến khó tin của Hyun Bin và Jung Woo Sung: Không chỉ đều là "người tình" của Son Ye Jin và còn giống nhau tới mức bất ngờ này  - Ảnh 10.
Chia sẻ
Đọc thêm