Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con

Nhung Lê , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là những ngôi trường được cha mẹ tin tưởng trong nhiều năm qua. Các bậc phụ huynh nên tham khảo để có những lựa chọn phù hợp cho con em mình.

Một mùa tuyển sinh sắp tới, các phụ huynh lại bắt đầu “đau đầu” trong công cuộc tìm trường học cho con. Hiện nay hệ thống trường tư thục phát triển mạnh đã mở ra thêm nhiều lựa chọn cho các bậc cha mẹ. Dưới đây là 10 trường “hot” nhất hiện nay để bố mẹ có thêm thông tin tham khảo.

1. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Chất lượng cao Ngôi sao Hà Nội (Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đi vào hoạt động từ năm 2010. 

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 1.

Cơ sở vật chất của trường được các phụ huynh nhật xét là đồng bộ, với sĩ số học sinh mỗi lớp ổn định ở mức 30 học sinh/lớp, bàn ghế học sinh đẹp và đúng chuẩn. Hệ thống sân thể thao đạt chuẩn, rộng khoảng 4500m2 giúp học sinh phát triển đồng đều tinh thần và thể chất.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo khám phá thiên nhiên, khoa học, nghệ thuật được đầu tư bài bản và có hệ thống tại Ngôi Sao Hà Nội. Công viên Giáo dục Nông nghiệp Edupark dành riêng cho học sinh của trường là một khu sinh thái rộng gần 5 hecta nằm tại Xuân Linh, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). 

Top 6 trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội có mức học phí vừa phải, ổn định - Ảnh 1.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường sẽ không tăng học phí mà vẫn giữ nguyên mức như trong năm học 2020 - 2021.

Ngôi Sao Hà Nội cũng là 1 trong số ít các trường của Thủ đô đưa TLIM (Chương trình lãnh đạo bản thân, bản quyền của Mỹ) vào giảng dạy đồng bộ. Ngôi Sao Hà Nội đề cao chỉ số EQ, chú trọng nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc, lòng biết ơn cha mẹ và đạo đức của học sinh. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh nâng lên 12 tiết, tiết học STEM, ICT và lập trình, Toán được chú trọng.

Trường chưa có thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 1 năm 2021 - 2022, tuy nhiên năm học 2020 - 2021, trường tuyển sinh 6 lớp, mỗi lớp 30 học sinh qua phỏng vấn trực tiếp và đánh giá. Học sinh được đánh giá năng lực (sức khỏe, tư duy, cảm xúc, ghi nhớ, tưởng tượng) qua câu lạc bộ The Little Hansers tổ chức cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 và phỏng vấn trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường.

Phụ huynh học sinh trả lời các câu hỏi khảo sát của trường làm căn cứ lựa chọn học sinh. Ngoài ra, học sinh phải gửi video giới thiệu bản thân (tối đa 3 phút). 

Học phí: Năm học 2020 - 2021, học phí dành cho học sinh lớp 1 là 3 triệu đồng/tháng, chương trình bổ trợ nâng cao (tiếng Anh, Thể thao, Kỹ năng sống...) là 4,5 triệu đồng/tháng. Học phí năm học 2021-2022 không đổi với học sinh lớp 1.

2. Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Nhà trường được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở các lớp tăng cường tiếng nước ngoài có từ năm học 1993-1994 thuộc trường phổ thông bán công chuyên ngữ Hà Nội. Trường có 2 cơ sở với địa chỉ: cơ sở 1 ở khu đô thị Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm; cơ sở 2 ở khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 3.

Là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh hội nhập quốc tế. Đến nay, Trường Đoàn Thị Điểm đã phát triển thành hệ thống trường liên cấp Đoàn Thị Điểm.

Ngày 16/2/2009, Trung tâm Quốc tế EMG - Đoàn Thị Điểm chính thức được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CIE) công nhận là một trung tâm được giảng dạy và cấp chứng chỉ chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge. Nhiều học sinh tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Ngoài ra, trên các lĩnh vực khác như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục Thể thao, viết chữ đẹp... nhiều học sinh và tập thể còn đạt giải cao cấp Quận/Huyện, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Top 6 trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội có mức học phí vừa phải, ổn định - Ảnh 2.

Nhà trường chú trọng phát triển các kĩ năng cho học sinh.

Được biết, năm học 2020-2021, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tuyển sinh 3 hệ ở 2 cơ sở. Với cơ sở 1 ở Nam Từ Liêm, trường tuyển lớp tiếng Pháp theo dự án "dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp" với 30 học sinh; lớp tăng cường tiếng Anh 360 học sinh và lớp tiếng Anh quốc tế 48 học sinh. 

Với cơ sở 2 ở Bắc Từ Liêm, trường tuyển 120 học sinh hệ tăng cường tiếng Anh và 24 học sinh tiếng Anh quốc tế. Hình thức xét tuyển là phỏng vấn trực tiếp. Sau khi đăng ký, nhà trường sẽ gửi lịch phỏng vấn.

Hiện tại trường chưa công bố học phí và kế hoạch tuyển sinh năm học mới. 

3. Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu được thành lập ngày 31/3/1993, có địa chỉ ở số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường Tiểu học Nguyễn Siêu là 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế.

Năm học 2020-2021, trường Tiểu học Nguyễn Siêu tuyển sinh 9 lớp Song ngữ Quốc tế Cambridge (CI). Sĩ số mỗi lớp không quá 26 học sinh.

Top 6 trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội có mức học phí vừa phải, ổn định - Ảnh 3.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu là 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế.

Hiện biểu giá học phí của trường này chưa được công bố. Tuy nhiên, năm học 2020-2021, trường Nguyễn Siêu tuyển sinh lớp 1 hệ song ngữ quốc tế Cambridge (Cambridge Primary Checkpoint). Học sinh học song song chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình quốc tế Cambridge.

Học phí dành cho học sinh lớp 1 theo chương trình này là 8,5 triệu đồng/tháng. Học sinh học 2 buổi/ngày và 5 ngày/tuần.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 5.

Phụ huynh có con học lớp 1 tại trường nộp thêm một số khoản như tiền xe đưa đón, ăn trưa (nếu đăng ký), đồng phục, bảo hiểm, phí tham gia các kỳ thi, tiền mua sách học, sách tham khảo, học liệu, phí tham gia hoạt động giáo dục như sinh hoạt câu lạc bộ, dã ngoại, trại hè…

4. Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được thành lập năm 2005 tại Lô 2B-X1, Khu đô thị Mỹ Đình I, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 7.

Nhà trường luôn giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập. Chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy Tiếng Anh, dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức- Trí- Thể- Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế.

Nhà trường nằm trên khu đất rộng 6.000m2, có hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập, các phòng chuyên đề có máy tính, loa và thiết bị cần thiết khác sử dụng chương trình Active Primary tương tác với bảng thông minh.

Top 6 trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội có mức học phí vừa phải, ổn định - Ảnh 4.

Nhà trường luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh.

Được biết năm học 2020-2021, trường tuyển sinh 12 lớp 1, (360 học sinh – mỗi lớp 30 học sinh). Học sinh sẽ tham gia phỏng vấn online, gửi kèm video giới thiệu bản thân về email của nhà trường. Sau khi nhận được đơn đăng ký tuyển sinh của phụ huynh, nhà trường sẽ có hướng dẫn chi tiết tới phụ huynh thông qua email hoặc điện thoại.

Hiện tại trường chưa công bố học phí và kế hoạch tuyển sinh năm học mới.

5. Trường Tiểu học Archimedes Academy

Trường Tiểu học Archimedes được đặt tại Lô A, D13, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 9.

Tại tiểu học Archimedes Academy, mỗi học sinh sẽ có một điểm mạnh riêng, vì thế không thể đánh giá năng lực học sinh chỉ qua một góc cạnh mà đánh giá một cách toàn diện. Trường Tiểu học Archimedes xây dựng môi trường học tập được tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê mà không phải vùi đầu quá nhiều vào sách vở. Trường Tiểu học Archimedes còn là nơi để các em thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, từ đó xử lý vấn đề trong học tập hay cuộc sống đều độc lập hơn rất nhiều.

Nhà trường luôn trang bị sẵn một hệ thống phòng học văn hóa và phòng học chức năng bao gồm phòng máy tính, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, thư viện, khu nghệ thuật….

Khuôn viên xanh, sạch, đẹp mang đến nguồn sống bất tận cho các em học sinh. Các sân tập thể thao của Trường Tiểu học Archimedes đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực cho các em.

Top 6 trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội có mức học phí vừa phải, ổn định - Ảnh 5.

Trường Tiểu học Archimedes xây dựng môi trường học tập được tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê.

Trường đang đào tạo học sinh 4 cấp bậc từ  mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Nhà trường chưa có thông báo chính thức về thông tin tuyển sinh cho năm học mới. Tuy nhiên, năm học 2020-2021, học phí khối 1, 2 của trường là 6 triệu đồng/tháng, khối 3-5 là 7,5 triệu đồng/tháng. Khối 6, 7 đóng 5 triệu đồng/tháng, khối 8, 9 đóng 6,5 triệu đồng/tháng. Học phí khối 10 là 4,5 triệu đồng, khối 11, 12 là 5,5 triệu đồng.

Ngoài ra, trước khi vào trường, học sinh tiểu học, THCS, THPT đóng 3 triệu đồng phí ghi danh, 3 triệu đồng tiền cơ sở vật chất, 1 triệu đồng hoạt động năm, 2,5-3,5 triệu đồng tiền đồng phục. Hàng tháng, ngoài học phí, học sinh tiểu học đóng bán trú 1,2 triệu đồng và tiền ăn 1,1 triệu đồng.

6. Trường TH - THCS - THPT Mari Curie Hà Nội

Nhà trường có 2 cơ sở tại: Khu đô thị Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trong suốt 20 năm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, trường Tiểu học Marie Curie được công nhận là môi trường đào tạo toàn diện nhất. Giáo trình tăng cường môn Toán, Văn, Anh được chú trọng hơn hết. Ngoài ra, môi trường được chuẩn hóa quốc tế với giáo trình kết hợp lý thuyết và thực hành giúp các MCers tự tin hơn.

Mỗi lớp tiểu học chỉ có tối đa 32 học sinh với sự quản lý của hai giáo viên chủ nhiệm. Điều này cho phép giáo viên có thời gian để quan tâm tới từng học sinh trong lớp. Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ cùng kết hợp giảng dạy trong các tiết học tiếng Anh. Vì vậy các học sinh thường xuyên được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế. Môi trường đào tạo tiếng Anh tại trường Marie Curie phù hợp để học sinh tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 11.

Trường Marie Curie có cơ sở vật chất thuộc hàng hiện đại nhất tại Hà Nội. Khuôn viên trường bao gồm các tòa nhà tám tầng được phủ mái che chống nắng. Để thuận tiện sự đi lại và giải trí của học sinh, trường xây dựng một “rừng trúc” cạnh cổng Tiểu học. Ngoài ra, toàn bộ các địa điểm trong trường đều được lắp camera 24/24 để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như màn hình LCD, máy chiếu, điều hòa, tủ đồ cá nhân. Các phòng chức năng bao gồm sân chơi piano, vườn trúc, sân bóng với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, hội trường lớn, nhà thể thao, phòng nghệ thuật hay thư viện là nơi các em có thể thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng.

Theo như thông tin năm 2020-2021, mức học phí bậc tiểu học và phí bán trú là 11 triệu đồng bao gồm ăn sáng 1,2 triệu đồng; ăn trưa và chiều 2,8 triệu đồng. Tiếng Anh quốc tế thu theo học kỳ là 9,2 triệu đồng.

Ở cấp THCS, học phí và tiền ăn trưa khoảng 11 triệu đồng, trong đó tiền ăn 2 triệu đồng; ở hệ Tiếng Anh quốc tế học phí và tiền ăn ở mức hơn 13 triệu đồng. Ngoài ra, khi vào trường, phụ huynh đóng 2 triệu đồng hỗ trợ cơ sở vật chất và đóng thêm tiền xe đưa đón nếu phụ huynh có nhu cầu.

Mức học phí năm 2021-2022 cũng chưa được thông báo chính xác, tuy nhiên mức điều chỉnh dự kiến (nếu có) cũng tăng không đáng kể.

7. Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Trường Olympia được thành lập từ năm 2010 gồm 3 cấp học: tiểu học, THCS, THPT. Trường Olympia được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 10.000m2.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 12.

Khu lớp học có diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng, hệ thống tủ để đồ cá nhân. Hệ thống các phòng học chức năng trường Olympia bao gồm: thanh nhạc, mỹ thuật, thí nghiệm, thể hình, thực hành tiếng, tin học và thư viện.

Nhà ăn trong trường Olympia được xây 2 tầng. Học sinh sẽ sử dụng thẻ thông minh, tích hợp với thẻ học sinh để mua đồ ăn tại trường. Đây chính là bài học kỹ năng sống về cách quản lý tài chính cho các em. Phòng y tế trường Olympia được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ thiết yếu.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 10.

Mức học phí bậc tiểu học của trường giao động từ 145 triệu đồng/năm.

Nhà thi đấu thể thao đa năng được xây dựng và thiết kế theo tư vấn của hiệp hội Thể thao nhà nghề Hoa Kỳ (NBA) với diện tích 500m2. Ngoài ra, còn có khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 3000m2.

Trong năm học 2020-2021, học sinh mẫu giáo đóng học phí 120 triệu đồng/năm tương đương 12 triệu/tháng. Học sinh tiểu học đóng 145 triệu đồng/năm, THCS 165 triệu đồng/năm, THPT 190 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, trước khi vào trường, phụ huynh phải đóng hơn 3 triệu đồng phí ghi danh và 15 triệu đồng phí giữ chỗ. Phí ăn uống từng cấp là 12 triệu đồng cho cấp mầm non, 22 triệu đồng cấp tiểu học, THCS và THPT cùng đóng 25 triệu đồng…

8. Trường Tiểu học Newton

Có thể nói trường Tiểu học Newton là trường có cơ sở vật chất hàng đầu Hà Nội với hệ thống phòng học được bố trí riêng biệt, thiết kế tập chung lấy ánh sáng tự nhiên tạo cho học sinh gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát cùng các trang thiết bị giảng dạy, học tập tiện nghi rất hiện đại.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 14.

Trường có 2 cơ sơ: cơ sở 1 khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm; cơ sở 2 ở 136 Hồ Tùng Mậu, Gold Mark City, Nam Từ Liêm; cơ sở 3 ở khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông.

Mỗi phòng trong trường đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cho khoảng từ 20 đến 30 học sinh mỗi lớp. Đây cũng là tiêu chuẩn của các trường trên thế giới. Trường luôn chú ý tới sức khỏe học tập của các em học sinh, chính bởi vậy, ban giám hiệu nhà trường trang bị đèn Comfac chống cận dành riêng cho từng lớp học. 

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 11.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại.

Mỗi phòng đều trang bị bàn ghế đơn thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với nhiều mô hình học tập vui chơi khác nhau, Đây cũng là mục đích nhằm tạo môi trường sáng tạo và năng động cho các học sinh.

Để xét tuyển vào trường, phụ huynh gửi video 2-5 phút quay các con kể lại bằng tiếng Việt trích đoạn câu chuyện cổ tích Việt Nam hoặc có thể bổ sung một video giới thiệu bằng tiếng Anh về bản thân, gia đình, sở thích, ước mơ. Ngoài ra, học sinh sẽ phải tham gia buổi phỏng vấn tư duy và khả năng tiếng Anh.

Năm học ở Newton gồm 10 tháng, học phí cụ thể với học sinh bán trú như sau:

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 12.

Mức học phí của trường.

Với học sinh nội trú (ở lại đêm và thứ bảy, chủ nhật), phụ huynh đóng thêm cho con 7,5 triệu đồng/tháng. Nhà trường chỉ nhận học sinh nội trú từ lớp 2 trở lên.

9. Trường Tiểu học - THCS Pascal

Trường có địa chỉ tại: Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Tổng diện tích khu lớp học là 2700m2 bao gồm hơn 100 lớp học. Diện tích phòng học theo tiêu chuẩn dành cho 20 – 25 học sinh/lớp. Trang thiết bị trong lớp gồm bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính kết nối mạng, điều hòa nhiệt độ.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 17.

Cơ sở vật chất là mối quan tâm hàng đầu khi các bậc phụ huynh lựa chọn trường học cho con. Trường Liên cấp Quốc tế Pascal đáp ứng rất tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh khi sở hữu cơ sở vật chất lọt Top đầu những trường ngoài công lập tại Hà Nội có cơ sở vật chất rất hiện đại.

Điểm đặc biệt, trường Pascal còn thực hiện kế hoạch bố trí xe đưa đón, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức của phụ huynh.

Trường Liên cấp Quốc tế Pascal đào tạo theo phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất nước Anh hiện nay nhưng nội dung kiến thức vẫn được chuẩn hóa theo bộ Giáo dục và Đào tạo để phù hợp với người Việt.

Ngoài ra, trường Quốc tế Pascal còn hợp tác với hệ thống giáo dục Anh Quốc, nhằm đưa chương trình học tiếng Anh chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS, CIE cho học sinh.

Theo chương trình tiếng Anh của khối THCS, học sinh sẽ được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 theo chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS, dựa trên giáo dục trọn bộ SOLUTIONS của nhà xuất bản Oxford.

Năm học 2021- 2022, trường tuyển sinh từ lớp 1 đến 5 hệ chất lượng cao và quốc tế Cambridge. Phương thức xét tuyển với lớp 1 là phỏng vấn tiếng Anh và làm bài trắc nghiệm IQ. Học sinh có nguyện vọng vào lớp 2 đến 5 của trường phải làm bài kiểm tra đầu vào các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Lịch tuyển sinh vào sáng thứ bảy hàng tuần. Nếu đăng ký học chương trình quốc tế Cambridge, học sinh dự tuyển được phỏng vấn thêm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Mức học phí của trường cụ thể như sau:

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 13.

10. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

Diện tích trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tuy không lớn nhưng cơ sở vật chất hiện đại. Trường có sân bóng đá, bóng rổ, vườn tiểu cảnh, còn có con đường danh nhân nằm trong khuôn viên trường. Nhà trường có địa chỉ tại Số 6 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 19.

Các phòng học đều được bài trí đẹp mắt, trang bị máy điều hòa, tivi. Trường còn có các phòng phục vụ chuyên môn như thư viện, phòng bộ môn Hóa, Sinh, Công nghệ,…

Năm học 2021 - 2022, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tuyển sinh 5 lớp 1 với 150 học sinh, sĩ số lớp trên dưới 30 em với hai mô hình. Lớp song ngữ học tiếng Anh 11 tiết mỗi tuần, trong đó Ngôn ngữ Anh 7 tiết (4 tiết do Trung tâm Apollo giảng dạy) và 4 tiết học các môn Toán, Khoa học, Mỹ thuật, ILP.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 14.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường tuyển sinh 5 lớp 1 với 150 học sinh.

Lớp chất lượng cao với chương trình giống lớp song ngữ, chỉ khác không học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Các em học tiếng Anh 10 tiết/tuần, trong đó 7 tiết Ngôn ngữ, một tiết Toán, một tiết Khoa học và một tiết Mỹ thuật.

Sau khi đăng ký dự tuyển, phụ huynh sẽ nhận được lịch cho con đến trường khám sức khỏe, phỏng vấn, trò chuyện và tham gia một số hoạt động. Nhà trường sẽ thông báo kết quả trong một tuần sau khi học sinh tham gia dự tuyển. Nhận thông báo trúng tuyển, phụ huynh tới làm thủ tục nhập học cho con. 

Mức học phí bậc của trường như sau:

Loại hình

Học phí (VNĐ/tháng)

Chương trình tiếng Anh

Lớp song ngữ 1

5,800,000

     7 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có 4 tiết học với giáo viên nước ngoài, liên kết tổ chức giáo dục Apollo.

Lớp song ngữ 2

5,300,000

     7 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có 2 tiết học với giáo viên nước ngoài, liên kết tổ chức giáo dục Apollo.

Lớp chất lượng cao

4,800,000

     7 tiết tiếng Anh/tuần, học với giáo viên Việt cơ hữa của trường do Hội đồng Anh đào tạo.

– Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày (Gồm bữa trưa và bữa chiều); Ăn sáng: 15,000 đồng/bữa (Nếu đăng ký).

 Ngoài tiền ăn và tiền học phí, trường không thu tiền xây dựng. Mỗi năm, học sinh được cấp phát đồng phục miễn phí.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 10.

Điểm tên những trường tiểu học tư thục "hot" nhất ở Hà Nội lại có mức học phí vừa phải, phụ huynh tranh nhau suất học cho con - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm