Diễm My 9X đẹp hút hồn, tình tứ bên “soái ca” Hứa Vĩ Văn

Shindo,
Chia sẻ

Diễm My 9X, Hứa Vỹ Văn, Việt Hương cùng nhiều sao trẻ đồng loạt xuất hiện trong bộ ảnh đặc biệt của phim hài chiếu Tết “Chạy đi rồi tính”.

Đồng loạt hóa thân thành những ca sĩ thập niên 80, dàn diễn viên trong phim điện ảnh Chạy đi rồi tính khiến khán giả mãn nhãn với tạo hình quý phái, sang trọng. Đây là những hình ảnh trong bộ ảnh lịch 2017 mà dàn diễn viên dành tặng khán giả. 

Clip giới thiệu dàn diễn viên ngôi sao của phim hài Tết "Chạy đi rồi tính"

Bộ ảnh quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng gồm danh hài Việt Hương, nữ diễn viên Diễm My 9X, “soái ca” Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Duy Khánh (Cô giáo Khánh), kiều nữ làng hài Nam Thư và diễn viên trẻ Puka, Trọng Khang. Họ ăn diện, trang điểm theo phong cách cổ điển thập niên 90, mỗi diễn viên đều hoá thân thành những ca sĩ phòng trà trên sân khấu. Đây là lần thứ hai toàn bộ dàn diễn viên tái ngộ khán giả sau họp báo công bố dàn diễn viên.


chạy đi rồi tính 3

chạy đi rồi tính 4
Diễm My 9X đẹp hút hồn với hình tượng quý cô cổ điển

chạy đi rồi tính 11
Hứa Vĩ Văn điển trai và lịch lãm với vest

chạy đi rồi tính 9
Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X

Bộ hình cũng tiết lộ mối quan hệ của Diễm My và Hứa Vĩ Văn, cũng là một cặp đôi chính trong phim. Cả hai vào vai hai vợ chồng trẻ có một đứa con trai 11 tuổi. Hứa Vĩ Văn hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn đóng vai ông bố trẻ nhưng có đứa con trai lên đến 11 tuổi. Đó vừa là một sự trải nghiệm mới cũng là một thử thách cho Hứa Vĩ Văn với vai diễn này”. Được biết, sau khi quay xong phim thì tình cảm của Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang - đứa con trai màn ảnh của mình thêm khắng khít. Cả hai vẫn gọi nhau là cha - con như trong phim.

chạy đi rồi tính 5
Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang

Đảm nhận vai nữ ca sĩ Elizabeth Phương Trinh, Diễm My đã dành thời gian tìm hiểu và tập làm quen với vai trò ca sĩ. Diễm My tiết lộ: “Trước khi quay phim, cô đã tìm đến nữ danh ca Bảo Yến và được cô hướng dẫn phong thái của các ca sĩ phòng trà ngày xưa. Trong phim My cũng có phân đoạn hoá thân thành nữ ca sĩ Bảo Yến, thể hiện một ca khúc Bolero da diết, đây là một phân đoạn mà My thấy rất ý nghĩa và đặc biệt với mình”. 

chạy đi rồi tính 12
Nam Thư

chạy đi rồi tính 13
Việt Hương

chạy đi rồi tính 14
Puka

chạy đi rồi tính 10
Duy Khánh

chạy đi rồi tính 7

chạy đi rồi tính 8
Các diễn viên chính của phim

Hứa Vĩ Văn luôn dành lời khen ngợi cho Diễm My: “Mặc dù đã nhiều lần hợp tác cùng Diễm My nhưng lần nào với Văn cũng như lần đầu bởi Diễm My ngày một xinh đẹp và gợi cảm. Đóng vai hai vợ chồng trong phim Chạy đi rồi tính xong, hai anh em trở nên gần gũi nhau hơn nhưng khi chụp ảnh chung, tôi vẫn cứ thấy xao xuyến trước vẻ đẹp của Diễm My”.

Bộ phim Chạy đi rồi tính sẽ chính thức trình làng khán giả cả nước vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2017.
Chia sẻ