Điểm mặt 4 con giáp nữ thường hay "thay lòng đổi dạ"

Jennifer Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng xem cô gái nào dễ phản bội lại tình yêu của mình nhất nhé.

Top 1: Nữ tuổi Ngọ

Con gái sinh nhằm tuổi Ngọ thuộc tuýp người phóng khoáng và yêu thích tự do, họ ghét bị ràng buộc hay trói chân trong một mối quan hệ mà họ chưa sẵn sàng. Điều này đôi khi mang đến khá nhiều rắc rối cho tình yêu của họ. Tuổi Ngọ dễ nảy sinh cảm giác chán ghét, mệt mỏi nếu đối phương tỏ ra muốn kiểm soát và quan tâm thái quá đến cuộc sống của mình. Đồng thời với những người đàn ông phong trần, tuổi Ngọ lại vô cùng bị hấp dẫn. Họ dễ bị những cảm xúc nhất thời làm cho mù quáng đồng thời đánh mất tình yêu của mình lúc nào không hay.
 
Top 2: Nữ tuổi Tý

Nữ tuổi Tý vô cùng thông minh và sắc sảo. Con gái tuổi này luôn làm chủ mọi tình thế, đặc biệt là khi đứng trước các chàng trai. Vì quá thông minh, họ biết cách để “dắt mũi” đối phương, khiến họ phục tùng bản thân. Tuy nhiên họ cũng là những người vô cùng tham vọng, họ luôn muốn đạt được những đỉnh cao trong cả sự nghiệp và cuộc sống, trong một số trường hợp nếu sức hút quá lớn, họ rất có thể đánh mất chính mình để đánh đổi lấy thành công, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ phản bội tình yêu của mình một cách dễ dàng.


Top 3: Nữ tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà sở hữu một niềm tin mãnh liệt vào bản thân, họ luôn là những người tự tin trong mọi hoàn cảnh. Điều này thường mang lại cho họ nhiều thành công trong cuộc sống. Họ luôn tự cho mình quyền được là trung tâm của vũ trụ, luôn cần có thật nhiều đàn ông ung quanh, với họ đàn ông nhiều khi chỉ là “đồ trang trí” làm cho cuộc sống của họ nhiều màu sắc hơn. Khi ấy họ dễ dàng thay đổi tình cảm của mình khi cảm thấy người đang bên cạnh không còn phù hợp, bên cạnh đó họ cũng không hề cảm thấy day dứt gì khi thẳng tay rũ bỏ tình yêu như thế.
 
Top 4: Nữ tuổi Mão

Con gái tuổi Mão nổi tiếng là tuyệt tình. Họ yêu cầu đối phương sự trung thủy tuyệt đối tuy nhiên lại cho phép bản thân mình phiêu du với những cảm xúc của mình. Họ khá dễ dàng bị say nắng vì thế họ dễ đẩy tình yêu của mình đi đến bờ vực tan vỡ. Bên cạnh đó, khi yêu thì tuổi Mão sẽ dành cho đối phương trọn trái tim mình, tuy nhiên khi không còn yêu, họ sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng và có phần độc ác. Họ sẽ khiến đối phương không còn đường lui, rơi vào trạng thái bế tắc cực độ. Nếu người yêu của bạn là một cô gái tuổi Mão, đừng quá ngạc nhiên khi cô ấy rời bỏ bạn mà không một lời từ biệt.
Chia sẻ
Đọc thêm