Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân

Sau bao sóng gió vì công việc, Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba và Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du đã làm hòa.

Tập 39 - 40 của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết rối rắm xoay quanh cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) - Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Ở thời điểm hiện tại, Chu Phóng - Tống Lẫm đang là đối thủ của nhau. Chu Phóng vì muốn phát triển sự nghiệp nên đầu quân cho Tô Dữ Sơn. Mà oái oăm thay, Tô Dữ Sơn lại là kẻ thù của Tống Lẫm. 

Tay này thường xuyên gây khó dễ, khiến Tống Lẫm rơi vào cảnh khó khăn. Biết Tống Lẫm có nhà đầu tư mới, Tô Dữ Sơn liên tục xen vào. Hay tin Tống Lẫm sản xuất phần mềm mới, Tô Dữ Sơn lại tìm cách phá hoại. Tình cảm giữa Chu Phóng với Tống Lẫm cũng có lúc đứng trên bờ vực thẳm vì Tô Dữ Sơn. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 3.

Chu Phóng - Tống Lẫm đã làm hòa sau bao sóng gió.

Nếu giúp Tô Dữ Sơn thì Chu Phóng gián tiếp hại Tống Lẫm. Còn thờ ơ với công việc thì Chu Phóng lại cảm thấy có lỗi với bản thân. Cuối cùng, Chu Phóng - Tống Lẫm quyết định mỗi người vẫn cứ làm tốt công việc của mình, còn chuyện thành bại cho mỗi dự án phải dựa vào người tiêu dùng. Tống Lẫm không ép Chu Phóng bỏ việc, Chu Phóng cũng không khóc lóc hay cãi nhau với người yêu thêm nữa.

Sau khi làm hòa, cặp đôi lại yêu thương nhau hơn. Cùng thời điểm này, Ngũ Tam và Tần Thanh (Trương Hinh Dư) cũng gặp rắc rối lớn, lý do là mẹ của Ngũ Tam không muốn Tần Thanh làm con dâu của mình. Để lấy lòng mẹ chồng tương lai, Tần Thanh đã đi du lịch với mẹ Ngũ Tam. Do trong lúc đi, Tần Thanh không trả lời tin nhắn nên Ngũ Tam vô cùng lo lắng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 5.

Ngũ Tam đến nhà Chu Phóng - Tống Lẫm và làm phiền khoảnh khắc cặp đôi ôm ấp nhau.

Thế là Ngũ Tam đành đến nhà Chu Phóng - Tống Lẫm để tìm sự trợ giúp. Vừa mới cãi nhau xong, Chu Phóng - Tống Lẫm tranh thủ thời gian để ôm ấp, hôn nhau, thế mà anh bạn Ngũ Tam vẫn cứ đứng trước mặt không chịu đi. Nhưng biết làm sao bây giờ, Chu Phóng - Tống Lẫm vẫn ngang nhiên thể hiện tình cảm. Đến cuối cùng, Tống Lẫm lên tiếng đuổi Ngũ Tam vào phòng ngủ, để không gian phòng khách lại cho Chu Phóng - Tống Lẫm tiếp tục ôm hôn nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ôm hôn nhau trước mặt bạn thân - Ảnh 7.

Tống Lẫm - Chu Phóng ngày càng yêu thương nhau hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm