Hậu trường cảnh hôn cháy bỏng đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du

Ngoài đời thực, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du quay cảnh hôn khá nồng nhiệt.

Phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Dù được nhiều kỳ vọng vì có dàn diễn viên nổi tiếng tham gia nhưng đến hiện tại, Hạnh phúc trong tầm tay vẫn không thành công như mong đợi.

Điểm Douban của phim liên tục bị kéo về mức trung bình. Dù fan của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Trương Hinh Dư liên tục kêu gọi chung tay đẩy điểm Douban lên nhưng thành tích của phim vẫn lẹt đẹt ở mức 5.4.

Hậu trường cảnh hôn cháy bỏng của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du.

Nhiều người cho rằng khi lên phim, phản ứng hóa học giữa cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du tạo ra chưa được hấp dẫn. Những màn ôm ấp, hôn môi cũng không được ngọt ngào như mong đợi.

Lúc này, fan lại lùng sục hàng loạt video clip hậu trường chứng tỏ khi đóng Hạnh phúc trong tầm tay thì Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đã cố gắng rất nhiều. Cụ thể, với cảnh hôn nhau đầu tiên dưới trời đêm lãng mạn, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du hôn khá nồng cháy, cặp đôi hôn đi hôn lại trước ống kính máy quay theo yêu cầu của đạo diễn. Cảnh tượng 2 nhân vật có gương mặt đẹp như hoa thể hiện tình cảm với nhau quả là làm cho khán giả phải xiêu lòng.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 5.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 6.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 7.

Hậu trường cảnh hôn cháy bỏng của cặp đôi vai chính.

Tuy nhiên, đến lúc phim chiếu, màn hôn cháy bỏng kia đã bị cắt xén theo kiểu không hiệu quả. Thay vì để cảnh hôn kéo dài thêm 1 chút, ekip sản xuất lại lựa chọn cách cắt xén rồi lồng hiệu ứng slow motion vào. Cuối cùng, khán giả chỉ cảm thấy cảnh hôn gượng gạo, hôn mà như chưa hôn bởi slow motion khá nhiều.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 8.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 9.

Hậu trường cảnh hôn nồng cháy đã bị cắt xén của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Ảnh 10.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nhà thiết kế thời trang Chu Phóng.

Hạnh phúc trong tầm tay ban đầu có tên gọi là Định chế tình yêu cao cấp, nội dung phim xoay quanh cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) với hàng loạt rắc rối vì tình yêu oan gia. Ban đầu, Chu Phóng khá ghét Tống Lẫm, còn Tống Lẫm lại đơn phương theo đuổi Chu Phóng. Dần dà về sau, cặp đôi mới dần nảy sinh tình cảm rồi cùng nhau trải qua bao khó khăn gian khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm