Dịch kéo dài khiến hội Hot mom làm kinh doanh liên tục chống đỡ, bất ngờ khi có người vẫn đạt mục tiêu, người thì bị dập cho tơi tả!

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có thể nói, thời điểm này việc kinh doanh hoàn toàn không dễ dàng một chút nào!

Mùa dịch bệnh, ai cũng cảm thấy việc kiếm tiền khó khăn hơn hẳn vì ngân sách của người mua eo hẹp và nhu cầu cũng trở nên ít hơn. Trong đó, các nàng hot mom làm kinh doanh cũng không thể nào ngoại lệ. Có người thì tạm thời ổn định được nhưng cũng có người phải tìm mọi cách mở rộng mặt hàng mới có thể trụ qua mùa dịch một cách an toàn. 

Julia Đoàn - Một chút khó khăn nhưng vẫn đạt mục tiêu đề ra

Là một trong những hot mom đình đám khu vực phía Nam, Julia Đoàn khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ vì sở hữu thương hiệu thời trang đình đám. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh trong mùa dịch của cô nàng cũng không thể nào thuận lợi 100% được.

Các hot mom kinh doanh mùa dịch - Ảnh 1.

Hot mom Julia Đoàn

Trong đoạn status mới nhất của mình, hot mom Julia Đoàn đã có đôi chút tâm sự như sau:"Từ lúc J bắt đầu kinh doanh (đã 9 năm rồi), J thấy mình cũng may mắn. Phát triển lúc nào cũng chỉ đi lên, chưa bao giờ đi xuống. Nhưng như rất nhiều thương hiệu khác trong mùa dịch đợt này, Julia phải đối mặt với những lo lắng mà trước đây chưa bao giờ có. Mặc dù có hôm mất ngủ nhưng mà J vẫn cố gắng hết sức cùng nhân viên để đạt được target breakeven hàng tháng, để bảo đảm được thu nhập cho nhân sự, tiền nhà cho anh chị chủ nhà, và lo cho hai bé nhà mình. Mặt hàng của FP không phải là mặt hàng cần thiết ở trong mùa Covid nhưng nhờ nhiều sự hỗ trợ vẫn lướt được đến breakeven point".

Như vậy, có vẻ như Julia Đoàn vẫn giữ được trạng thái khá ổn định – điều mà không phải ai cũng làm được trong mùa dịch như thế này.

Các hot mom kinh doanh mùa dịch - Ảnh 2.

Chia sẻ của Julia trên mạng xã hội.

Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh - Mọi thứ có vẻ vẫn ổn định

Là vợ của cầu thủ nổi tiếng nhưng Quỳnh Anh vẫn xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng là một shop mỹ phẩm khá được lòng các tín đồ làm đẹp ở Hà Nội. Mùa dịch như thế này, cô nàng vẫn có hàng đi đều đặn và còn PR cho một số nhãn hàng nổi tiếng.

Các hot mom kinh doanh mùa dịch - Ảnh 3.

Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh vẫn kinh doanh khá tốt.

Ngọc Mon - Bị dịch dập cho tơi tả nhưng vẫn không ngừng cố gắng

Một trong những cô nàng đa di năng và giỏi kinh doanh nhất trong hội hot mom Hà Thành chính là Ngọc Mon. Hiện tại, Ngọc Mon đang sở hữu cửa hàng chuyên bán đồ mẹ bé, đồ dùng gia đình khá có uy tín.

Cách đây đúng 1 năm, Ngọc Mon đã khai trương cửa hàng ở Hàng Bún trúng đợt dịch và năm nay lại một đợt dịch nữa. Cô nàng đã có chút chia sẻ trên trang cá nhân và gây thích thú cho nhiều người vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ: "Năm ngoái… khai trương ngay trong đợt dịch đầu. Khai trương xong lại tiếp tục đợt dịch nữa, đợt dịch nữa.

Tròn 1 năm khai trương bây giờ hứng tiếp đợt dịch này.

Dường như mọi cố gắng của mình nó cứ bị dịch đập lên đập xuống cho tơi tả. Nhưng mình sẽ không vì thế mà ngừng cố gắng đâu.

Là bởi còn cả 1 đoàn tàu đằng sau nữa nên mình không được phép ngừng nghỉ. Nguyên team chúng mình cùng vượt qua nhé".

Các hot mom kinh doanh mùa dịch - Ảnh 4.

Ngọc Mon bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khá nhiều nhưng vẫn không ngừng cố gắng.

Hiện tại, Ngọc Mon đang mở rộng kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác nữa để có thể giữ vững cơ ngơi trong mùa dịch. 

Tâm Tít - Hot mom với nhiều mặt hàng kinh doanh

Nàng hot mom xinh đẹp Tâm Tít cũng rất đa tài khi vừa làm thẩm mỹ và vừa mở thêm một thương hiệu thời trang siêu chất. Thời gian dịch bệnh này, Tâm Tít cũng nhanh chóng có bước trở mình khi mở rộng thêm sản phẩm để bán.

Nhờ sức ảnh hưởng trên mạng xã hội mà Tâm Tít cũng rất được ủng hộ.

Hội các hot mom làm kinh doanh trong mùa dịch: Người chỉ đạt vừa đúng mục tiêu, người bị dập cho tới tả nhưng vẫn không ngừng cố gắng - Ảnh 5.

Tâm Tít nhanh chóng mở rộng sản phẩm để an toàn vượt qua mùa dịch.

Dịch kéo dài khiến hội Hot mom làm kinh doanh liên tục chống đỡ, bất ngờ khi có người vẫn đạt mục tiêu, người thì bị dập cho tơi tả! - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm