Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà

Luna,
Chia sẻ

Tái xuất sau 8 năm chìm đắm trong cuộc hôn nhân không lối thoát, Tố Nga khiến nhiều người xúc động với tình cảm chị gửi gắm trong MV "Phía quê".

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 1.

MV Phía quê được NSƯT Tố Nga trình làng ngay những ngày cận Tết 2018 đã khiến nhiều người bồi hồi xúc động. Đúng như Tố Nga tâm sự, ở lứa tuổi không còn quá trẻ như chị, mỗi năm tết về đều nhớ quê đến quay quắt, nhớ những năm tháng chứa đựng cả tuổi thơ hồn nhiên, lúc nào cũng chờ tết về để được gói bánh chưng, được lì xì.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 2.

Không chỉ là câu chuyện Tết, Phía quê cũng là nỗi lòng của những người ở tuổi trung niên sống ở thị thành nhưng luôn canh cánh nỗi nhớ quê hương, nơi bình yên nuôi dưỡng tâm hồn của họ. "Phía quê hay phía mà in đậm tuổi thơ tôi đi qua nhưng đó là cái nôi của cuộc đời mà dù ai đã ở bất kỳ vị trí nào thì vẫn không bao giờ quên được", Tố Nga trải lòng.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 3.

MV đã tái hiện khung cảnh ngày xuân ấm áp của một gia đình, cả nhà cùng nhau gói bánh chưng, đi chợ tết, xin chữ đón năm mới...

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 4.
Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 5.

Với Tố Nga, tuổi thơ lớn lên với bao thăng trầm, và giờ khi xa quê lập nghiệp, khi cuộc đời trải qua bao biến cố, khi bước qua những gian nan đau đớn thì quê vẫn là nơi bình yên để trở về và làm lành hơn những vết sẹo mà sóng gió cuộc đời đã để lại.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 6.

Những ngày quay MV, Tố Nga chia sẻ, đã nhiều lần chị cảm thấy cay mắt khi nhìn những cảnh quay ấm áp khi Tết về. Rất nhiều năm, Tố Nga mơ ước có một cái Tết đầm ấm như ngày còn thơ, song cuộc sống vốn nhiều nước mắt hơn nụ cười đã khiến chị ít khi được đón Tết bình yên.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 7.
Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 8.

Năm cũ đã khép lại bằng việc chị đã được sống thoải mái hơn sau hôn nhân cay đắng và được tự do làm nghề. Sau nhiều năm làm nghề trong im lặng, năm qua, Tố Nga đã thực hiện được những điều mà chị chưa từng nghĩ tới, mơ tới trong sự nghiệp, chính là việc ra được album riêng, liên tục phát hành các MV ca nhạc của riêng mình.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Tố Nga mong muốn Tết ấm sum vầy nơi quê nhà - Ảnh 9.

Năm mới, Tố Nga mơ những điều ngọt ngào hơn sẽ đến với mình. Chị cũng mong sớm được đón cái Tết đoàn viên cùng một mái ấm trọn vẹn, chị sẽ kể cho người ấy về quê hương chị, về phía quê của chị.

Chia sẻ