NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới

Luna,
Chia sẻ

Trước những cảnh tình cảm với bạn thân, diễn viên Quốc Quốc, Tố Nga gặp một trở ngại lớn là cứ nhìn bạn diễn, chị lại... bật cười.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 1.

Ngày 11/12, NSƯT Tố Nga chính thức phát hành MV "Về xứ Nghệ cùng em" nhân ngày sinh nhật của mình với mong muốn đem đến một dấu ấn, một kỷ niệm trong tuổi mới. MV của chị hát về xứ Nghệ, nơi Tố Nga sinh ra và lớn lên, nơi chất chứa tất cả những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời chị.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 2.

MV được Tố Nga thực hiện tại những bối cảnh đẹp của quê hương, với những đồi chè Thanh Chương nổi tiếng, xanh ngăn ngắt mênh mông bên dòng sông thơ mộng...

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 3.

NSƯT Tố Nga đã đưa người xem về với một xứ Nghệ thân thương nhất từ cảnh vật đến con người.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 4.

Câu chuyện MV được dẫn dắt bởi hai người con thành đạt xa quê, đã gác những bộn bề lo toan công việc để về xứ Nghệ hòa vào lòng xứ Nghệ, hưởng trọn tình quê ân tình.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 5.

Trong MV, Tố Nga có nhiều phân cảnh diễn tình cảm với diễn viên Quốc Quốc trong vai hai người yêu nhau, tuy nhiên hai người là bạn thân vốn bên ngoài thường bông đùa với nhau nên khi đóng tình cảm, Tố Nga lại gặp một trở ngại vô cùng lớn là cứ nhìn vào diễn viên Quốc Quốc chị lại muốn… bật cười.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 6.

Chính vì vậy, mỗi khi đến cảnh tình cảm, Tố Nga đành… nhắm mắt để dễ diễn hơn. Cuối cùng, sau những khó khăn để đóng cảnh tình cảm thì cả hai nghệ sĩ đã hoàn thành tốt ngoài dự kiến vai diễn của mình với hình ảnh giản dị, đầy yêu thương. Diễn viên Quốc Quốc nhận lời tham gia MV cùng Tố Nga chỉ vì "lại được về xứ Nghệ chơi".

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 7.

Trong MV này, NSƯT Tố Nga còn lần đầu xuất hiện với hình ảnh mặc váy cưới. Nhiều người bán tin bán nghi rằng Tố Nga đang muốn báo trước về một hạnh phúc sắp đến rất gần, khi chị đã vẽ nên hình ảnh một người đàn ông khá sắc nét trong MV của mình, một người đàn ông yêu xứ Nghệ, yêu thương chị và cùng chị kết đôi hạnh phúc. Nhắc đến đó, Tố Nga chỉ mỉm cười: "Tôi cũng đang mong chờ một người như thế"…

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 8.

Cách đây vài tháng, khi ra mắt album đầu tay, NSƯT Tố Nga đã khiến nhiều người sửng sốt vì những chia sẻ của chị nói về 8 năm chìm trong bóng tối hôn nhân, để rồi bước ra khỏi cuộc hôn nhân ấy, chị đã như "sống lại" và quyết định khởi động lại sự nghiệp, cuộc đời mình.

NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt nhịn cười khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới - Ảnh 9.

Dù đã ngoài 40, nhưng Tố Nga tâm niệm, sự khởi đầu không bao giờ là muộn nếu thực sự có đủ tình yêu và năng lượng dành cho công việc, và chị cũng thấy rằng sẽ không bao giờ là muộn để đón chờ một hạnh phúc mới.

Chia sẻ