Đi phóng sinh cá vàng đầu tháng cô hồn, thiếu gia Phan Thành bị dân mạng bắt lỗi vì "thả sai cách"?

Aries,
Chia sẻ

Tuy nhiên, phản ứng đáp trả của chàng thiếu gia trẻ tuổi mới thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Trải qua quãng thời gian dài liên tục vướng thị phi sóng gió trong chuyện tình cảm, chàng thiếu gia giàu có Phan Thành ngày càng trở nên kín tiếng hơn. Trang FB cá nhân có tick xanh chính chủ của anh chàng im ắng suốt nhiều ngày, 1 tháng chỉ đăng 2-3 post nhỏ, Phan Thành cũng hiếm khi trả lời bình luận của mọi người.

Mới đây, Phan Thành đã tái xuất trở lại với chiếc clip nhỏ quay cảnh đi phóng sinh cá vàng nhân ngày đầu tháng 7 âm lịch. Anh chàng tuân thủ quy định phòng chống dịch, đeo khẩu trang đàng hoàng, vẫn áo polo quần tây đơn giản như phong cách thường thấy, tuy nhiên khi Phan Thành mở túi cá thả ào ào cả đàn xuống sông thì nhiều người đã chú ý bàn tán.

Chỉ đi thả cá phóng sinh mà Phan Thành cũng bị "nhắc nhở"!

Nhìn vị trí anh chàng đứng bên mép sông thì chỗ đó cũng không cao lắm so với mặt sông, đàn cá được thả xuống có lẽ chỉ cách vài chục cm. Số lượng cá trong túi khá nhiều, nhưng thay vì thả từ từ, Phan Thành lại... đổ ào xuống trong vòng chỉ vài giây. Hành động này đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý, thậm chí có người lên tiếng khuyên chàng thiếu gia trẻ khá "chuyên nghiệp".

Đi phóng sinh cá vàng đầu tháng cô hồn, thiếu gia Phan Thành lại bị "bắt lỗi" vì thả cá từ trên cao - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Phan Thành đã lên tiếng đáp trả lại bằng câu "Cảm ơn" ngắn gọn, khiến ai nấy đều ngạc nhiên vì thái độ lịch sự của anh chàng. Dường như Phan Thành khá bình thản, tiếp nhận lời góp ý một cách nhẹ nhàng chứ không biện minh hay đối đáp gay gắt.

Trước đó, cách đây 1 tháng Phan Thành từng đăng bức ảnh lẻ loi trên du thuyền sang trọng, bâng quơ hỏi "Đại dương mênh mông quá hỡi em ở đâu?". Nhiều người nhảy vào trêu đùa nhưng Phan Thành cũng không mấy bận tâm, chỉ im lặng không nói thêm lời nào. Anh chàng có vẻ ngày càng âm trầm ít nói, ra dáng người đàn ông trưởng thành hơn khi bỏ qua những ánh mắt soi xét và bình luận ác ý nhằm vào mình.

Đi phóng sinh cá vàng đầu tháng cô hồn, thiếu gia Phan Thành bị dân mạng bắt lỗi vì "thả sai cách"? - Ảnh 3.

Bản thân Phan Thành cũng cho mọi người thấy rằng mình đang rất ổn, cuộc sống vẫn rất bình thường, minh chứng qua chiếc ảnh đại diện chụp bên siêu xe màu vàng thời thượng vừa được update cách đây... 2 tháng. Trông thần thái chàng thiếu gia khá ổn, dường như không có muộn phiền suy tư gì.

Ngắm kỹ dung nhan của Phan Thành, cư dân mạng cũng gật gù nhận xét chàng thiếu gia ngày càng phong độ đẹp trai, ít khi khoe cái gì nhưng chỉ cần nhìn những bức ảnh mà Phan Thành đăng theo chu kỳ 1 tháng vài lần thì ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống giàu sang của bạn trai cũ hot girl Midu.

Đi phóng sinh cá vàng đầu tháng cô hồn, thiếu gia Phan Thành bị dân mạng bắt lỗi vì "thả sai cách"? - Ảnh 5.

Cũng khổ cho Phan Thành, giờ đây anh chàng đã "an phận" làm kinh doanh, không qua lại yêu đương với chân dài đình đám nào nữa, vậy mà việc làm thường ngày cũng bị soi mói không tha!

Chia sẻ