Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới

Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao vì không rõ con vật to lớn quẫy dữ dội dưới đầm nước là gì mà 3 người phụ nữ hợp sức lại cũng không thể kéo lên nổi.

Có rất nhiều người mắc hội chứng sợ nước, và thường hay hoang mang khi nhìn thấy vùng nước sâu rồi tưởng tượng ra những sinh vật bí ẩn nằm lặng im dưới đáy, chỉ chực chờ lúc nào đó sẽ trồi lên.

Trong cuộc sống thường nhật cũng không thiếu tình huống gây sợ hãi liên quan đến nước, chẳng hạn như bắt gặp cảnh một người phụ nữ đang đứng kéo lưới đánh cá, bỗng dưng ở dưới đầm xuất hiện sinh vật lạ giãy giụa mạnh khiến cô ấy bị lôi tuột xuống nước, liệu chị em có bình tĩnh nổi không?

Sinh vật như "thủy quái" kéo cô gái lao xuống đầm khiến dân tình xôn xao (Nguồn: TikTok @galal43395025)

Khoảnh khắc thót tim này được một tài khoản TikTok chia sẻ lên trang cá nhân, sau đó ít lâu được dân tình share và bàn tán ầm ĩ bởi ai cũng thắc mắc sinh vật lạ mắc trong lưới là gì. Nghe tiếng nói chuyện trong clip thì nhiều người đoán sự việc xảy ra ở Việt Nam, tuy nhiên âm thanh không rõ ràng lắm, chỉ thấy ai cũng hoảng hốt khi mặt nước bất ngờ nổi bọt tung tóe. Hơn nữa hàng trăm nghìn người xem clip chỉ chú ý đến con vật dưới nước mà thôi.

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 2.

Giây phút người phụ nữ bất ngờ bị con vật lạ lôi xuống nước khiến ai cũng giật mình.

Nhìn kỹ lại vùng nước mà người phụ nữ trẻ kéo lưới cá thì nhiều ý kiến mạnh dạn nhận xét rằng đây không phải ao hồ nước ngọt ở miền Bắc, có thể là đầm nước thuộc miền Tây. Người đàn ông quay clip còn la lớn vài câu nghe rất giống "Chạy đi", giọng nữ thì giống đang hỏi nhau "Con gì vậy", nhưng sau đó có thêm 2 cô gái nữa đứng trên bờ chạy tới cố gắng kéo người phụ nữ trẻ dưới đầm lên cùng chiếc lưới đánh cá.

Dường như họ đều hoang mang không biết con vật trong lưới là gì, bởi nó có kích thước khá lớn, lại nặng đến mức chỉ quẫy thôi mà 3 người hợp sức lại cũng trầy trật mãi không kéo lên bờ nổi. Lên tới sát bờ cỏ rồi con vật vẫn lật mình khá mạnh, khiến 3 người phụ nữ bị lôi ngược trở lại xuống nước, phải giữ dây thật chặt mới không bị tuột ra.

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 3.

"Thủy quái" này có hình dạng, kích thước lớn hơn cá bình thường.

Cư dân mạng bàn tán khá sôi nổi về con "thủy quái" kỳ lạ này, trong đó có không ít tài khoản của các thành viên mạng đến từ các quốc gia khác nhau. Một số người nghĩ đây là con trâu đang lặn xuống nước, hoặc "kinh dị" hơn là một chú cá sấu to đùng mắc vào lưới đang giãy đạp hết mình để thoát ra chăng?

Tuy nhiên, một số tài khoản TikTok Việt đã bình thản nêu ý kiến rằng đây có thể chỉ là một con cá da trơn bình thường ở miền Tây sông nước, bởi khu vực này không thiếu cá da trơn khổng lồ.

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm một lúc sẽ có rất nhiều thông tin về các sự kiện bắt được cá to lên đến hàng trăm cân ở miền Tây, thậm chí có một số loài như cá tra dầu, cá hô, hải tượng... được ngư dân mệnh danh là "thủy quái" bởi chúng khá lành tính nhưng nếu bị bắt thì sẽ quẫy đạp dữ dội làm nổi sóng cả một vùng.

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 4.

Con vật vừa nhảy lên khỏi mặt nước là gì nhỉ?

Trong một vài clip khác được tài khoản @galal43395025 đăng lên trước đó cũng có màn kéo lưới tương tự, không có cận cảnh sinh vật trong lưới được đưa lên bờ nên chẳng ai rõ là cá hay là gì. Nhưng chị em hãy yên tâm, nữ chính trong clip vẫn bình tĩnh kéo lưới lên thì chắc chắn không phải là thủy quái rồi, có thể là giống cá nào đó phát triển tốt quá nên mới sở hữu ngoại hình gây giật mình chút thôi!

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 5.

Các ngư dân ở miền Tây cũng từng bắt được cá khổng lồ tương tự như clip ở trên.

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 6.

Người phụ nữ trẻ đang kéo lưới cá thì bị lôi tuột xuống dưới đầm, dân tình xôn xao phát hoảng vì "thủy quái" lạ mắc trong lưới - Ảnh 7.

Nhiều loài cá ở vùng sông nước miền Tây sinh trưởng khá tốt, nên cân nặng không phải dạng vừa.

 

Chia sẻ
Đọc thêm