Đi làm về, người phụ nữ phát hiện sinh vật bò lúc nhúc làm tổ trong góc tủ nhà khiến cô rùng mình phải gọi cứu hỏa

Jia You, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những hàng xóm xung quanh sau khi nghe được tiếng hét của người phụ nữ này tưởng rằng có trộm, nhưng hóa ra tình hình còn "sởn da gà" hơn.

Ngày 21/5, trang Hoàn Cầu đưa tin, một người phụ nữ ở khu Thượng Thành, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã chứng kiến một cảnh tưởng kinh hoàng ngay trong nhà mình. 

Theo đó, một tổ ong với đường kính 30cm đã làm tổ ngay trong góc tủ nằm sát tường của cô. Khi phát hiện tình hình, người phụ nữ đã nhanh chóng báo cho đội cứu hỏa đến nhà để xử lý.

Sau khi đi làm về, người phụ nữ bước vào nhà thì phát hiện một mảng tối trong góc tủ khiến cô rùng mình phải gọi cứu hỏa  - Ảnh 1.

Được biết vào 8 giờ tối ngày 19/5 vừa qua, văn phòng cứu hỏa quận Thượng Thành, thành phố Hàng Châu nhận được thông báo nói rằng có một cư dân sống ở Hoa viên Thiên Phúc sau khi tan làm về nhà đã chết lặng khi phát hiện có một góc tối đáng sợ bên trong góc tủ sát tường. Hóa ra đó là một tổ ong với đường kính 30cm đang chen chút nhau khiến người này rùng mình.

Ngay sau khi nhận được tin, có 5 lính cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường để giải quyết sự việc. Họ mặc đồ bảo hộ và bước vào bên trong xử lý cũng như phun thuốc diệt côn trùng liên tục. Một lúc sau, lính cứu hỏa hoàn toàn loại bỏ được tổ ong này. 

Sau khi đi làm về, người phụ nữ bước vào nhà thì phát hiện một mảng tối trong góc tủ khiến cô rùng mình phải gọi cứu hỏa  - Ảnh 2.

Một nhân viên cứu hỏa cho biết, nếu như người thường chứng kiến cảnh này có lẽ họ sẽ không thể ăn cơm nổi.

Tại sao ong lại làm tổ lớn ngay trong góc tủ? Hóa ra, sáng hôm đó, người phụ nữ này ra ngoài đi làm và không khóa cửa cẩn thận nên đã vô tình tạo ra một nơi lý tưởng khiến ong bay vào làm tổ. 

Tôi hôm đó, cô trở về nhà trong tâm trạng phấn khởi thì phát hiện tình trạng này khiến mọi sự vui vẻ đều tan biến. Trước tình hình này, đội cứu hỏa cảnh giác người dân cần phải cẩn trọng việc đóng cứa sổ khi ra ngoài.

(Nguồn: Huanqiuwang)    

Chia sẻ
Đọc thêm