Đi đám cưới bạn thân, hội chị em "quậy" đến không thể nhận ra nhau, dân mạng chia phe: Người ước ao có hội bạn tương tự, người "khóc thuê" cho studio áo cưới

Bảo Trân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi đi đám cưới bạn thân bạn chuẩn bị tinh thần như thế nào? Riêng những cô gái dưới đây thì chắc chỉ có xõa hết mình thôi vì lâu lâu mới có một ngày mà!

Trong vô vàn kiểu quẩy nhân dịp đám cưới bạn thân thì đây có lẽ là cách quẩy "lầy lội" và chịu chơi nhất. Hãy xem các cô gái dưới đây "nhiệt" như thế nào trong đám cưới cô bạn thân nhé.

Đúng là lúc đi hết mình, lúc về hết hồn. Đến tiệc cưới ai cũng sang trọng và "chanh sả" thế nhưng chỉ sau khi nhà cô dâu, chú rể khai tiệc thì hội bạn thân mới bung xõa hết mình thế này. Các cô gái trong ảnh đã mạnh dạn đi chân trần quẩy dưới bùn lầy khiến ai nhìn qua ảnh cũng giật mình thốt lên: "Dân chơi quá!".

Đi đám cưới bạn thân hội chị em "quậy" đến không thể nhận ra nhau, dân mạng chia phe: Người ước ao có hội bạn thân tương tự người "khóc thuê" cho studio áo cưới - Ảnh 1.

Đúng là "dân chơi thứ thiệt", và có lẽ những "dân chơi" này đã có một kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ.

Theo quan sát, có vẻ cô dâu đã tổ chức một trò chơi nào đấy sau khi hoàn thành phần tiếp đãi các quan khách trong tiệc, và cùng nhau tham gia trò chơi này là dàn khách mời là bạn thân của cô dâu. Họ đã sẵn sàng lăn xả thậm chí không quan tâm đến những bộ đồ đẹp, khuôn mặt trang điểm lộng lẫy hay hình tượng kiêu sa, ngọc ngà ban đầu khi đến dự tiệc. Họ đã cùng đi chân đất và bung xõa hết mình với nhau. 

Đi đám cưới bạn thân hội chị em "quậy" đến không thể nhận ra nhau, dân mạng chia phe: Người ước ao có hội bạn thân tương tự người "khóc thuê" cho studio áo cưới - Ảnh 3.

Hình ảnh ai nấy đều lấm lem bùn đất được một thành viên trong nhóm chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Mặc dù các cô gái đang trong hình tượng khá mất điểm thế nhưng với nhiều người họ xem đây là những "tri kỷ" của nhau. Ai nấy đều mong muốn mình có một hội bạn thân chịu chơi như thế.

Sau khi xem qua những hình ảnh về hội chị em "cực lầy" của cô dâu, dân mạng tích cực bình luận: 

"Tội cho studio cho thuê áo cưới, nhưng không sao mỗi người chỉ có 1 lần trong đời nên cứ tự tin xõa, sau này còn có kỷ niệm để đời với nhau", tài khoản K.G bình luận. 

"Vui quá, ước gì sau này mình cũng có hội bạn thân vui như thế. Hết mình với nhau là được", bạn D.G nói lên mong muốn của mình. 

"Mất hết ý tứ, tội cho studio cho thuê đồ cô dâu", bạn D.I phản pháo. 

Chia sẻ
Đọc thêm