"Đi chợ" qua app: Quẹo lựa gian hàng thịt tươi sống đang giảm giá tới 50%++ giúp chi phí sinh hoạt gia đình giảm chỉ còn 1 nửa

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mua sắm không khó, cũng chẳng lo bão giá với hàng loạt deal hời của mặt hàng thịt tươi sống, bạn chỉ cần ngồi nhà cũng săn được.

1. Sườn non heo 500 gram sale 55% còn 39k

Đây là nguyên liệu thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt. Bạn có thể sử dụng để nấu với các món nướng, hầm, rang, xào chua ngọt khác nhau đổi vị cho bữa cơm của mình.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 17

2. Cốt lết heo Meat Master 400 gram sale 24% còn 45k

Đây còn gọi là sườn cốt lết, là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo. Sản phẩm sẽ bao gồm cả xương, thịt nạc và có một ít mỡ phủ trên bề mặt giúp giữ được độ mềm ẩm cần thiết.

"Đi chợ" qua app: Quẹo lựa gian hàng thịt tươi sống đang giảm giá tới 50%++ giúp chi phí sinh hoạt gia đình giảm chỉ còn 1 nửa - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 16

3. Ba rọi heo Meat Master 400 gram sale 38% còn 49k

Thịt ba rọi hay còn gọi là thịt ba chỉ có lớp thịt và lớp mỡ xen kẽ đẹp mắt. Vị thịt thơm ngon, kết hợp cùng lớp mỡ béo giòn hài hòa đặc trưng. Miếng thịt thường được dùng để làm thịt nướng, chiên, hoặc kho… Thậm chí chỉ luộc lên và cuốn bánh tráng ăn với nước mắm chua ngọt cũng ngon.

"Đi chợ" qua app, quẹo lựa gian hàng thịt tươi sống giảm giá 1 nửa giao tận nơi - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 13

4. Bò Úc xay 300 gram giá 75k

Bò Úc xay khay 300 gram nhập khẩu trực tiếp 100%. Gói thịt có thể dễ dàng dự trữ. Khi sử dụng bạn chỉ cần rã đông là có thể dùng ngay.

"Đi chợ" qua app: Quẹo lựa gian hàng thịt tươi sống đang giảm giá tới 50%++ giúp chi phí sinh hoạt gia đình giảm chỉ còn 1 nửa - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - af tiki 15

5. Ba chỉ bò nhập khẩu cao cấp cắt lẩu 500 gram sale 22% còn 109k

Thịt ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò. Loại thịt ba chỉ bò Mỹ này thường là nguyên liệu lựa chọn số một để chế biến các món như: nấu lẩu, nướng BBQ, cuộn nấm, cuộn phomai, nhúng mẻ. Ba chỉ bò Mỹ có những phần mỡ và nạc xếp xen kẽ nhau nên không làm cho người ăn cảm thấy quá khô (khi ăn thịt toàn nạc) cũng không cảm thấy quá ngán (khi ăn chỉ toàn mỡ).

Có thể nói đây là một trong những phần thịt được nhiều người ưa thích nhất bởi sự thơm ngon và béo ngậy.

"Đi chợ" qua app: Quẹo lựa gian hàng thịt tươi sống đang giảm giá tới 50%++ giúp chi phí sinh hoạt gia đình giảm chỉ còn 1 nửa - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 14
https://afamily.vn/di-cho-qua-app-queo-lua-gian-hang-thit-tuoi-song-dang-giam-gia-toi-50-giup-chi-phi-sinh-hoat-gia-dinh-giam-chi-con-1-nua-20220421130145909.chn
Chia sẻ
Đọc thêm