BÀI GỐC Để quên điện thoại ở nhà chồng sắp cưới và quay lại lấy, tôi rụng rời chân tay nghe được cuộc đối thoại của anh và mẹ

Để quên điện thoại ở nhà chồng sắp cưới và quay lại lấy, tôi rụng rời chân tay nghe được cuộc đối thoại của anh và mẹ

Ban đầu D. tỏ ra lưỡng lự trước đề nghị của mẹ nhưng sau đó anh cũng xuôi lòng.

4 Chia sẻ

Đến viện thăm bạn, bỗng người yêu tôi bật khóc sụt sùi khiến tất cả mọi người ngẩn ngơ

Nhìn anh người yêu khóc ngon lành, tôi bỗng tái tê cả mặt mày như bị dội một gáo nước đá vào mặt.

Chuyện là tôi yêu phải một anh chàng vô cùng, vô cùng yếu đuối. Là đàn ông nhưng anh có thể bật khóc mỗi khi gặp chuyện cảm động hoặc thậm chí là khi xem một bộ phim tình cảm sướt mướt. Nếu riêng tư hai người thì không sao, nhưng ngay cả nơi đông người, một người đàn ông cao to như anh chàng mà phát ra tiếng thút thít thì chẳng khác nào đang làm trò cười cho người khác xem.

Ban đầu tôi cũng chẳng biết người yêu mình nhạy cảm như vậy đâu. Tôi còn thấy body anh chàng cao to vạm vỡ, tập gym nên cơ bắp săn chắc mà thích thú. Thế thì ai mà nghĩ anh chàng có thể khóc hu hu như con gái được cơ chứ.

Cho đến một lần đi xem phim, đang đến đoạn nữ chính chết, tôi bỗng sởn da gà khi nghe tiếng thút thít vang lên từ người đang ngồi cạnh mình. Nhìn lại, đầu tôi cứ rối như canh hẹ khi thấy anh chàng đang cầm khăn giấy lau khóe mắt. Đấy là lần đầu tiên người yêu tôi khóc. Và còn vô số lần nữa mà tôi chẳng nhớ nổi.

Đi thăm đẻ, đang vui vẻ trò chuyện bỗng anh người yêu bật khóc sụt sùi khiến cả hội ngẩn ngơ vì sốc - Ảnh 1.

Tôi đã dặn anh phải mạnh mẽ lên, là đàn ông thì không được mau nước mắt. (Ảnh minh họa)

Tôi đã dặn anh phải mạnh mẽ lên, là đàn ông thì không được mau nước mắt. Anh ừ ừ rồi đâu cũng vào đó, chẳng tiến bộ gì. Có chăng là cố kiềm chế để nước mắt không rơi ra nhưng mắt vẫn cứ đỏ hoe.

Như hôm trước, tôi và người yêu cùng 2 cô bạn khác rủ nhau đi thăm một người bạn thân của chúng tôi nằm viện vì tai nạn giao thông. Mọi người đang hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện thì bỗng người yêu tôi rơi nước mắt sụt sùi. Cả đám im bặt. Tôi bối rối hỏi anh vì sao khóc, anh trả lời: "Anh thấy nhân sinh ngắn ngủi, con người yếu ớt thật". Thì ra anh nhìn thấy một phụ nữ gầy hốc hác, mặt mũi tái nhợt ở giường bên cạnh, luôn miệng kêu đau và nhờ người nhà gọi y tá tiêm giảm đau. Cô ấy đau đến mức bật khóc nên anh chàng thương quá mà khóc theo.

Ra về, tôi mắng anh chàng một trận. Có ai là đàn ông mà mau nước mắt như thế không? Mất mặt chết đi được. Anh lại bảo tôi quá vô tình, là con gái mà "máu lạnh", thấy người khác chịu đau đớn mà vẫn trơ mắt ra nhìn chẳng có cảm xúc!!!

Trời ơi, chẳng lẽ thấy người ta đau, tôi phải khóc à? Chúng tôi lời qua tiếng lại, kết quả là giận nhau nên mỗi người bỏ về một hướng. Thật không biết phải làm gì để người yêu cứng rắn chứ cứ gặp chuyện lại khóc thế này thì có ngày tôi phát điên mất thôi!

(tuhan...@gmail.com)

Đi thăm đẻ, đang vui vẻ trò chuyện bỗng anh người yêu bật khóc sụt sùi khiến cả hội ngẩn ngơ vì sốc - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm