BÀI GỐC Trong buổi họp lớp, tôi bất ngờ gặp lại người yêu cũ và càng đắng đót khi anh không biết đứa trẻ tôi dắt theo chính là con đẻ của anh

Trong buổi họp lớp, tôi bất ngờ gặp lại người yêu cũ và càng đắng đót khi anh không biết đứa trẻ tôi dắt theo chính là con đẻ của anh

Trước lúc về, Thành cho con tôi một cây kẹo. Sự quan tâm đặc biệt ấy làm con bé phấn khởi cả buổi chiều.

6 Chia sẻ

Bố bắt tôi bỏ bạn trai để lấy người đàn ông đã qua hai đời vợ, khi tôi từ chối thì bố nói ra mục đích vô cùng sốc óc

Tình yêu của chúng tôi đang đẹp, thế mà bố lại đẩy cuộc đời tôi vào những ngày đau khổ khi ép tôi phải lấy một ông già bằng tuổi bố.

Tôi là con gái duy nhất trong gia đình, trên tôi còn có 3 anh trai nữa. Các anh ấy hiện đang làm công nhân trong công ty sản xuất thủy hải sản gần nhà tôi.

Sau khi học xong đại học, tôi cũng xin vào công ty đó làm nhưng vì có kiến thức nên được làm quản lý. Ở đó tôi yêu một anh chàng bên nhân sự, tình yêu của chúng tôi rất đẹp. Dự định sẽ cưới vào cuối năm nay nhưng bất ngờ có sự cố xảy ra khiến tình yêu của chúng tôi có nguy cơ tan vỡ.

Vì tôi có chút nhan sắc và thường xuyên tiếp cận với giám đốc nên ông ấy đem lòng thích tôi. Ông ta bằng tuổi bố tôi, với lại đã trải qua hai đời vợ. Nghe mọi người nói sếp rất đa tình, các bà vợ không chịu nổi nên đã ly dị. Vì vậy ngoài mặt tôi luôn phải nhẹ nhàng nịnh nọt sếp nhưng trong lòng sợ vô cùng.

Tôi rất sợ ánh mắt đưa tình của sếp và những lúc ông ấy mon men động vào tay tôi.

Bố bắt tôi bỏ bạn trai để lấy người đàn ông đã qua hai đời vợ, khi tôi kiên quyết từ chối thì bố nói ra mục đích khiến tôi chỉ biết ôm mặt khóc thương các anh trai - Ảnh 1.

Đứng giữa tình thân và tình yêu tôi thật không biết phải làm sao nữa mọi người cho tôi lời khuyên với? (Ảnh minh họa)

Một ngày các anh tôi đưa sếp về nhà chơi, bố tôi đón tiếp nhiệt tình, còn tôi thì cố gắng làm ra vẻ mặt vui mừng. Khi ông ta ra về, bố tôi bảo sếp muốn cưới tôi làm vợ. Khi tôi nói mình đã có bạn trai rồi và không bao giờ lấy ông già làm chồng. Bố buồn rầu nói rất thương tôi nhưng sếp đã nhắm trúng tôi là phúc cho cả nhà. Các anh trai vất vả làm trong công ty đó hơn 10 năm rồi mà chỉ có thể dừng chân ở chức tổ trưởng. Cuộc sống gia đình các anh ấy luôn thiếu trước hụt sau. Bố bảo nếu tôi mà lấy sếp thì các anh trai sẽ được thăng chức dễ như trở bàn tay.

Nghĩ đến cuộc sống gia đình các anh mà tôi thấy thương quá. Anh cả thì bị vợ bỏ vì nghèo, hiện phải nuôi con một mình. Anh hai thì con ốm triền miên vợ chồng làm được bao nhiêu đều đổ vào tiền thuốc. Còn anh thứ 3 không muốn cưới vợ vì sợ tấm gương của hai anh trước mặt.

Đúng là nếu lấy sếp thì tương lai các anh sẽ tốt hơn nhưng tôi sẽ khổ cả đời với người chồng đã già còn đa tình. Tôi cũng không muốn chia tay với bạn trai. Đứng giữa tình thân và tình yêu tôi thật không biết phải làm sao nữa mọi người cho tôi lời khuyên với?

(vanphuong...@gmail.com)

Bố bắt tôi bỏ bạn trai để lấy người đàn ông đã qua hai đời vợ, khi tôi kiên quyết từ chối thì bố nói ra mục đích khiến tôi chỉ biết ôm mặt khóc thương các anh trai - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm