Đền tội một lần chưa đủ, người đàn ông này sẽ phải đền tội lần 2 vì tội ác đã gây ra 20 năm trước

Một người đàn ông 39 tuổi có thể sẽ phải quay lại nhà tù lần hai vì cùng một tội ác 20 năm trước.

Theo Mirror, một người đàn ông tại Mỹ có thể sẽ phải quay lại nhà tù lần thứ 2 vì đứa trẻ 6 tháng tuổi y tấn công vào 20 năm trước đã qua đời vào đầu năm nay.

Olin Shane Tannery, 39 tuổi đã được phóng thích vào năm 2007 sau khi ngồi tù gần 10 năm vì bị kết tội chủ ý tấn công đứa con nhỏ của mình, Dominick J. Pittsenbarger khi mới 6 tuần tuổi. Theo các công tố viên, vào tháng 2 năm 1998, do con trai khóc mãi không ngừng khiến Tannery không biết phải làm sao để dỗ dành, trong cơn bối rối và tức giận, y đã bế đứa bé lên rồi ném xuống đất. 

Đền tội một lần chưa đủ, người đàn ông này sẽ phải đền tội lần 2 vì tội ác đã gây ra 20 năm trước - Ảnh 1.

Olin Shane Tannery, 39 tuổi đã bị cáo buộc tội tấn công đứa con 6 tháng tuổi của mình

Ngay sau đó, em bé sơ sinh đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho rằng em bé khó có thể sống sót sau vụ tấn công, vì em không chỉ bị gãy xương sườn, gãy đốt xương sống, mà còn bị chấn thương và chảy máu vùng đầu.

Nhưng, một điều kì diệu đã xảy ra, sau tất cả mọi chuyện, cậu bé vẫn sống sót và sức khỏe dần được cải thiện. Tuy nhiên, sau vụ tấn công của cha đẻ, cậu đã vĩnh viễn bị tổn thương não nghiêm trọng. Sau đó, cậu bé được Wendell H. Pittsenbarger nhận nuôi và đổi tên là Dominick J. Pittsenbarger.

Trước đó, Pittsenbarger được xác định là con trai của Tannery. Cuối cùng, sau nhiều ngày điều tra, Tannery đã phải đền tội của mình sau song sắt. Năm 2007, y được trả lại tự do sau gần 10 năm ngồi tù.

Đền tội một lần chưa đủ, người đàn ông này sẽ phải đền tội lần 2 vì tội ác đã gây ra 20 năm trước - Ảnh 2.

Dominick J. Pittsenbarger - cậu bé bị tấn công năm xưa đã qua đời ở tuổi 20

Vào tháng 4 năm 2018, Pittsenbarger, đứa bé bị tấn công hai thập kỉ trước đã qua đời ở tuổi 20. Và điều này sẽ có thể khiến Tannery phải quay lại song sắt thêm một lần nữa.

Ngày 30/10 vừa rồi, bồi thẩm đoàn ở hạt Clay đã truy tố Tannery về tội giết người cấp hai, họ cáo buộc rằng cuộc tấn công hai thập kỉ trước đó là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pittsenbarger vào tháng 4 vừa rồi. 

"Tôi rất yêu cậu bé và vẫn luôn nhớ về con." - Ông Wendell, cha nuôi của Pitt bày tỏ.

Được biết, Dominick Pittsenbarger đã phải sử dụng xe lăn trong suốt thời thơ ấu và những năm trung học. Cậu đã tốt nghiệp trường trung học Smithville vào năm ngoái và đã dành rất nhiều thời gian để chơi bóng rổ với một niềm đam mê lớn.

Theo Mirror, Tannery, cha đẻ của Pitt sẽ phải trở lại tòa án trong tháng 11 để tiếp tục đền tội cho những gì mình đã làm trong quá khứ.

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm