Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam!

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Harley Quinn của Suicide Squad "chất" bao nhiêu, cá tính bao nhiêu, lém lỉnh và vạn người mê bao nhiêu, thì những Harley Quinn phiên bản cosplay này lại... khó tả bấy nhiêu!

Harley Quinn chắc chắn là cô nàng ấn tượng nhất của Suicide Squad. Xinh đẹp, cá tính, trông rất lém, chất và style cực mê.

Cái vẻ ngổ ngáo, nổi loạn của Harley cũng hấp dẫn và quyến rũ vô cùng tận nữa. Chưa kể Suicide Squad lại chính là bộ phim hot nhất trong những ngày vừa qua.

Thế nên, có lẽ cũng không mấy ngạc nhiên khi các cô nàng đã lấy Harley Quinn làm hình ảnh để cosplay như một cách thể hiện sự thích thú với nhân vật nữ này.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 1.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Giữa những màn cosplay ở khắp mọi nơi, các cô gái Việt Nam cũng không hề bỏ qua dịp được hóa thân mình thành một Harley xinh đẹp, nổi loạn. Nhưng sự thực là, không phải ai cũng... hợp để làm Harley!

Chưa nói gì xa xôi, cô nàng tai tiếng Linh Miu chính là một ví dụ.

Thực ra thì, nói Linh Miu là người không biết cách thay đổi hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng thì quả có hơi oan, chỉ là công thức chung của cô gái tai tiếng này luôn đi liền với... hở bạo, sexy nhưng lại chưa đủ sự khéo léo.

Vừa mới đây, Linh Miu lại khiến mọi người ngỡ ngàng trước màn hóa thân thành Harley Quinn trong Suicide Squad.

Với mái tóc giả màu hồng nhuộm ombre buộc thấp 2 bên, áo phông kéo lên làm crop-top, short bò ngắn ôm sát và giày hồng đế cao, hở mũi cùng tất lưới trông, Harley phiên bản Linh Miu này không những khác xa bản gốc mà còn khiến dân tình phải bình luận xôn xao.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 3.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 4.
Linh Miu xuất hiện trong 1 đoạn phim ngắn khi hóa trang thành Harley Quinn.

Linh Miu không bị kém xinh, cũng không quá hở hang khi hóa thân thành Harley, thế nhưng với vòng 2 ngấn mỡ, biểu cảm chưa tới cũng như phong cách của Linh Miu bấy lâu nay... chẳng hề hợp với tạo hình Harley chút nào.

Dù đã chuẩn bị khá kỹ về đạo cụ như gậy bóng chày, tóc giả, trang phục để cố gắng hóa thân một cách giống nhất, song cuối cùng thì vẫn là Linh Miu và Harley Quinn của Suicide Squad không hề có điểm chung...

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 5.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 6.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 7.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 8.
Linh Miu lộ bụng ngấn mỡ.

Không chỉ riêng Linh Miu, trước ngày ra mắt Suicide Squad, một ekip nhiếp ảnh đã cùng P.N - cô nàng cosplayer nổi tiếng ở Sài Gòn thực hiện bộ hình hóa thân thành Harley gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 9.

Xem những hình ảnh này của P.N có thể thấy cô nàng và ekip đã rất đầu tư vào trang phục, make-up, bối cảnh, góc chụp, photoshop...

Thế nhưng bên cạnh những lời khen vì sự đầu tư đó, nhiều người lại cho rằng tạo hình của P.N không những không giống với Harley mà còn trông khá đáng sợ, lớp make-up quá dày và bị dừ, chưa kể tới biểu cảm của P.N cũng chưa đủ hấp dẫn, nếu không muốn nói là cứng và chưa có tinh thần Harley.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 10.

Ekip chụp hình đã chia sẻ rằng: Đây là một bộ ảnh dựa trên ý tưởng, hoàn toàn không giống 100% về phong cách vì mình muốn thêm cái gì đó nhẹ về horror và makeup nhấn mạnh là do bên mình yêu cầu để thể hiện sự chân thật, không photoshop quá lố trên gương mặt mẫu.

Hiện tại bộ ảnh này của P.N đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, đi kèm với đó là vô số lời khen, chê từ mọi người.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 11.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 12.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 13.

Đến chính Harley Quinn cũng phải giật nảy vì hai màn cosplay cô ở Việt Nam! - Ảnh 14.

Chia sẻ