Đã mắt ngắm vẻ sexy của các cô gái trong lễ hội cosplay

Lê Bảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại lễ hội Văn hóa Nhật bản được tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ, hàng chục nghìn bạn trẻ chiều ngày 27/12 đã có mặt để hòa mình cùng ngày hội. Đặc biệt, hàng trăm Cosplay xinh đẹp sẵn sàng để chụp ảnh cùng các bạn trẻ.

Lễ hội văn hóa Nhật bản
Lễ hội Văn hóa Nhật Bản diễn ra trong ngày 26 và 27/12, đến đầu giờ chiều ngày 27 có hàng chục nghìn người nhất là giới trẻ đã có mặt tại Triển lãm Giảng Võ để hòa mình vào không khí của các hoat động trong Lễ hội.

Lễ hội văn hóa Nhật bản
Trước sảnh triển lãm có rất nhiều hoạt động văn hóa đậm chất giao lưu tình đoàn kết của 2 đất nước, có nhiều hoạt động tiêu biểu diễn ra như: múa Yosakoi - một điệu múa tập thể truyền thống của Nhật Bản do 500 bạn trẻ ở các đội Yosakoi Hà Nội thể hiện. Ngoài ra, sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Cosplay đã được các “Coser” công phu chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Lễ hội văn hóa nhật bản
Đối tượng chủ yếu là giới trẻ cấp 2, cấp 3 và sinh viên các trường đại học, do quá nhiều người kéo đến lễ hội nên ít nhiều xảy ra việc khó di chuyển trong khuôn khổ lễ hội.

Lễ hội văn hóa nhật bản
Có hàng trăm bạn trẻ biến thành 
Cosplay di chuyển và chụp ảnh cùng khách đến tham quan.

lễ hội nhật bản
 Cosplay này nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi khá độc đáo, lạ mắt và hút ánh nhìn từ cánh nam giới.

 Cosplay
Các bạn trẻ thích thú chụp hình cùng đôi
 Cosplay này.

 Cosplay
Một
 Cosplay xinh đẹp...

 Cosplay
Lễ hội cũng là một hoạt động thiết thực nhằm tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

lễ hội nhật bản
Tại lễ hội còn có khu gian hàng mang chủ đề năm mới là nơi khách tham quan có thể trải nghiệm văn hóa xứ sở Phù Tang với việc mặc đồ truyền thống Yukata, thử đoán vận mệnh khi bốc quẻ Omikuji, treo thẻ Ema để gửi gắm những mong ước cho năm mới.

lễ hội văn hóa nhật bản

lễ hội văn hóa nhật bản

lễ hội văn hóa nhật bản

lễ hội văn hóa nhật bản

lễ hội văn hóa nhật bản
Nhiều người thích thú chụp ảnh cùng những Cosplay xinh đẹp.

lễ hội văn hóa nhật bản
Khách có thể tham gia các hoạt động chào mừng năm mới của Nhật Bản như omikuji (bốc quẻ đầu năm), mua các sản phẩm lưu niệm từ Nhật Bản như bùa cầu may omamori, búp bê Daruma, mặc thử yukata...

lễ hội văn hóa nhật bản
Một tiết mục của các bạn trẻ đến từ Hải Phòng khá ấn tượng trong lễ hội.

lễ hội văn hóa nhật bản
Trong khuôn khổ lễ hội, rất nhiều món ăn, ẩm thực của Nhật Bản cũng thu hút hàng nghìn bạn trẻ. Theo nhiều bạn trẻ cho biết, các món ăn rất ngon và giá cả khá hợp lý.
Chia sẻ
Đọc thêm