Đêm tân hôn, vợ cởi váy áo cũng là lúc tôi choáng váng

Tôi đã nghĩ mình may mắn mới gặp cô ấy. Cho đến đêm tân hôn, khi cái váy trên người cô ấy tụt xuống thì tôi mới choáng váng phát hiện ra…

Tôi được nhận xét là thành công sớm khi mới hơn 30 tuổi đã lên được chức giám đốc khu vực của một công ty du lịch có tiếng. Nhưng đổi lại tôi chẳng hề có một mối tình vắt vai nào. Bố mẹ thấy tôi suốt ngày chỉ lo công việc mà không bận tâm gì chuyện vợ con cũng sốt ruột. Ông bà còn đưa giải thưởng: Nếu tôi có vợ, ông bà sẽ mua cho chúng tôi ngay một căn nhà 3 tầng. Tôi cũng muốn lắm chứ nhưng duyên chưa tới thì biết làm sao.

Rồi tôi gặp H trong một lần công ty tuyển dụng nhân viên mới. H cao ráo, trắng trẻo, xinh đẹp nổi bật trong những cô gái tham gia dự tuyển. Không chỉ thế H còn có khả năng nói lưu loát 3 thứ tiếng nước ngoài. Phải nói là tôi rất ưng ý cô ấy nên không ngần ngại nhận cô ấy vào bộ phận của tôi. Ban đầu tôi hay mời cô ấy đi chơi, cà phê vì công việc. Rồi chúng tôi chuyển sang nói chuyện yêu đương lúc nào không hay. 

H nhỏ hơn tôi 10 tuổi, trẻ trung nhưng lại có lối suy nghĩ cổ điển. Yêu nhau gần nửa năm tôi vẫn không được đụng vào người cô ấy. Có lần tôi thử H bằng cách đưa cô ấy đi chơi tận khuya mới về. Rồi tôi lấy cớ trễ quá sợ bố mẹ cô ấy mắng để rủ cô ấy ngủ lại khách sạn. Ngay tức thì H đòi nhảy xuống xe bắt taxi về vì không chấp nhận được cách hành xử của tôi. Tôi phải năn nỉ mãi cô ấy mới chịu ngồi yên cho tôi đưa về. Sau đó còn giận tôi mấy ngày.

đêm tân hôn
H nhỏ hơn tôi 10 tuổi, trẻ trung nhưng lại có lối suy nghĩ cổ điển. (Ảnh minh họa)

H luôn nói: “Sau này cưới rồi thì anh muốn gì cũng được. Còn bây giờ thì anh không được có suy nghĩ đó. Đàn ông mấy anh miệng lưỡi chứ chắc gì thật lòng. Cuối cùng chỉ có con gái tụi em là khổ nhất thôi”. Tôi cũng công nhận H nói đúng.

Yêu được gần 1 năm thì tôi nhất định đòi cưới. H quá xinh đẹp nên có nhiều chàng trai khác nhòm ngó. Cưới vợ không cưới liền tay có ngày mất chứ chẳng chơi. Đám cưới của tôi diễn ra rất hoành tráng. Bố mẹ tôi thực hiện đúng lời hứa mua hẳn cho hai vợ chồng tôi một căn nhà hơn 3 tỷ. Mọi chuyện có thể nói là quá hoàn hảo. 

Đêm tân hôn tôi hồi hộp chờ đợi giây phút thiêng liêng nhất. Nằm trong phòng đợi vợ tắm mà tim tôi cứ đập thình thịch.

đêm tân hôn
Khi cái váy của vợ rơi xuống, tôi mới bàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Rồi vợ tôi cũng bước vào. Cô ấy mặc cái váy ngủ đỏ có thắt nơ ở eo rất quyến rũ. Tôi bế cô ấy vào giường thì cô ấy đòi tắt điện. Nghĩ vợ ngại ngùng vì lần đầu nên tôi đồng ý. Nhưng khi cái váy của vợ rơi xuống, tôi mới bàng hoàng. Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, bụng dưới của em có một vệt sẹo chạy ngang, tuy mờ nhưng tôi vẫn có thể dễ dàng nhận thấy. Dù chưa từng quan hệ với ai nhưng tôi biết vết sẹo ấy do đâu mà có...

Thấy tôi nhìn sững vào bụng mình, vợ tôi mới với tay định tắt luôn đèn ngủ. Tôi nhanh tay bật luôn đèn phòng. Cô ấy vội vơ váy che lại người, mặt tái dại đi. Tức giận, tôi mạnh bạo kéo cái váy ra khỏi người cô ấy. Quả nhiên không ngoài dự đoán của tôi.

Tôi hét lên: “Sao cô dám lừa tôi? Hả? Sao dám lừa dối tôi? Cô luôn tỏ ra mình trong trắng, thiên thần. Vậy vết sẹo này là gì?...”.

Cô ấy bật khóc nức nở mà không nói tiếng nào. Có lẽ không ai hiểu được cảm giác của tôi lúc đó. Đêm tân hôn tôi chờ đợi đã lâu cuối cùng lại tràn đầy thất vọng, đau đớn, chán nản, mất niềm tin. Tôi bỏ đi từ đêm đó đến nay. Tôi cũng không nghe điện thoại hay trả lời bất kì tin nhắn nào của H. Mà giờ tôi cũng không thể nào li hôn được vì mới cưới chưa đầy 1 tuần. Tôi chán ngán và hoàn toàn mất niềm tin...

Chia sẻ
Đọc thêm