Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm "quẩy cực sung"

Bài: Nhân Mã, Ảnh: Bảo Ân, Tuấn Anh, Theo Helino

Cả hai miền Nam Bắc đều đã có sự chuẩn bị cho đêm hội hóa trang Halloween.

Đến hẹn lại lên, ngày 31/10 luôn được giới trẻ chờ đợi để khoác lên mình những bộ trang phục hóa trang đặc biệt cho lễ Halloween. Và cũng như mọi năm, ai nấy cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều quên mất mình là ai mà cùng nhau hòa mình xuống đường phố để vui chơi.

Miền Bắc vào mùa này đã se se lạnh cho nên mọi người đi chơi khá đông. Đặc biệt, các gia đình trẻ còn đưa những em bé của mình đi cùng để các bé có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Trên khu vực phố cổ Hàng Mã, Hàng Ngang, Hàng Đào hay Hồ Gươm vẫn là nơi tập trung nhiều người đến để vui chơi nhất.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 1.

Một cô gái xinh đẹp với tạo hình là chiếc cưa trên đầu đang vui chơi ở phố Hàng Mã.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 2.

Từng nhóm bạn rủ nhau đi chơi vui vẻ.

Các em bé được gia đình đầu tư trang phục và cho đi chơi. Đây chắc hẳn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của các bé trong mùa lễ hội này.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 4.

Những cô bé người Việt hòa chung không khí với người nước ngoài.

Nhiều người nước ngoài cũng hóa trang và xuống đường vui chơi.

Còn ở đầu cầu miền Nam, thành phố Hồ Chí Minh hôm nay nhiệt độ cũng không quá cao, trời mát mẻ phù hợp với việc dạo phố và vui chơi. Tại đây, không khí lễ hội rất náo nhiệt, đặc biệt là ở khu vực phố Tây Bùi Viện.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 6.

Những người bán hàng mặt nạ ra hẳn lòng đường để bán cho khách.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 7.

Có người khác thì mang giỏ hàng đi lại.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 8.

Sạp mặt nạ đủ màu sắc dành cho đêm Halloween.

Các quán cà phê hay nhà hàng cũng đều hưởng ứng không khí lễ hội bằng cách trang trí vô cùng táo bạo, rùng rợn.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 10.

Một khách Tây đang được vẽ mặt để chuẩn bị cho một đêm "quẩy" nhiệt tình.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 11.

Nhóm thanh niên nước ngoài trong bộ pijama màu sắc.

Dịch vụ vẽ mặt rất được ưa chuộng trong đêm Halloween này.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 13.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 14.

Các em nhỏ được bố mẹ chở đi mua đồ chơi.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm Halloween "quẩy cực xung" - Ảnh 15.

Các bé đều vô cùng háo hức với những bộ cánh sặc sỡ trên người.

Đêm Halloween ở hai miền Nam Bắc: Tạo hình có đủ cả bay bổng, rùng rợn hứa hẹn một đêm "quẩy cực sung" - Ảnh 16.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Đọc thêm