Shark Linh cùng chồng và con gái lên đồ hóa trang Halloween, bất ngờ với thứ được nữ "cá mập" nối thêm trên đầu

Gia đình Shark Linh cùng nhau hóa trang thành nhân vật cổ tích để đón ngày lễ Halloween.

Hòa nhịp chung với cả thế giới đón ngày lễ Halloween, Shark Linh dù đang mang bầu ở những tháng cuối cùng rất khệ nệ nhưng vẫn cùng chồng và con gái lên đồ hóa trang để chơi hội. Hình ảnh một gia đình hạnh phúc và vui nhộn là những gì Shark Linh mang đến cho người hâm mộ.

Shark Linh cùng chồng và con gái lên đồ hóa trang vui Halloween, bất ngờ với thứ được nữ "cá mập" nối thêm trên đầu - Ảnh 1.

Vợ chồng Shark Linh hóa thân thành Aladdin và công chúa Jasmine cùng chú khỉ con đáng yêu.

Chọn hình tượng Aladdin và công chúa Jasmine để hóa trang, vợ chồng Shark Linh đã rất đầu tư vào trang phục. Đặc biệt, bình thường tóc của nữ doanh nhân khá ngắn nhưng hôm nay chắc hẳn chị đã nối thêm cả mớ tóc giả để có thể buộc được theo kiểu từng đoạn giống như Jasmine thế kia.

Còn về chồng Shark Linh thì anh trở thành Aladdin đang bế trên tay chú khỉ con đáng yêu. Bình thường anh là một giám đốc tiếp thị vô cùng quyền lực nhưng đến ngày hội hóa trang thì cũng không thể tránh được sự "lầy lội".

Shark Linh cùng chồng và con gái lên đồ hóa trang vui Halloween, bất ngờ với thứ được nữ "cá mập" nối thêm trên đầu - Ảnh 2.

Chú khỉ con do cô con gái đáng yêu của cặp đôi đảm nhiệm.

Gia đình Shark Linh quả là "làm hết sức, chơi hết mình" khi ngày thường bận bịu công việc là thế nhưng Halloween thì không thể quên được. Gia đình chị cũng từng gây sốt với màn hóa thân thành Minion rất dễ thương năm nào.

Shark Linh cùng chồng và con gái lên đồ hóa trang vui Halloween, bất ngờ với thứ được nữ "cá mập" nối thêm trên đầu - Ảnh 3.

Màn hóa thân thành những chú Minion của gia đình cũng rất hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm