Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân, chi phí 3,2 triệu

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Sống một mình thì những cô nàng độc thân càng cần biết cách biến không gian của mình thêm xinh xắn, đa năng để tạo nguồn cảm hứng. Cùng tham khảo những món đồ nội thất decor nhà vừa đẹp lại rẻ được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Xu hướng lựa chọn không gian sống là căn hộ mini 2 tầng hoặc phòng trọ thuê 2 tầng, tầng thứ 2 là một gác xép nhỏ được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của những không gian này là có diện tích sử dụng nhân đôi trên cùng một mặt sàn. Bạn có thể bố trí phòng khách, phòng bếp, nhà tắm và vệ sinh ở tầng 1. Còn tầng hai sẽ để các không gian dành riêng cho bản thân như đặt giường ngủ, bàn làm việc và tủ quần áo.

Với những không gian mini này, việc đầu tiên chính là lựa chọn những phong cách phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo sự ấm cúng, đẹp mắt. 

Phong cách tối giản, với những món đồ nội thất Hàn Quốc có thể là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Những món đồ nội thất này được thiết kế vô cùng đơn giản, tinh tế nhưng lại đầy đủ tiện nghi giúp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Một không gian decor tối giản theo phong cách Hàn Quốc điển hình mà bạn có thể tham khảo để mua đồ nội thất theo cho phù hợp. 5 món đồ decor trong không gian này bạn có thể tham khảo để mua.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân, chi phí 3,2 triệu - Ảnh 2.

1. Bàn ghế tối giản, màu trắng: 685k

Một bộ bàn ghế tiếp khách đơn giản, màu trắng sẽ phù hợp với không gian sống nhỏ xinh của cô nàng độc thân.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 2 món nội thất giá rẻ, phù hợp với các cô nàng độc thân - Ảnh 3.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 5.

2. Thảm lông: 122k

Để không gian phòng khách có thêm sự ấm cúng và êm ái thì bạn có thể đặt một chiếc thảm lông nhỏ. Sản phẩm này còn có chức năng decor cho không gian, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ lên rất nhiều.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 6.

3. Kệ đầu giường: 185k

Có một chiếc kệ/tab đầu giường như thế này là bạn có thể một vận dụng lưu trữ hữu ích. Bạn có thể để sách, đồ dùng cá nhân, đồng hồ, sách,... ở tại đây.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 7.

4. Kệ 2 tầng: 399k

Kệ 2 tầng được thiết kế bằng chất liệu gỗ theo phong cách Hàn Quốc đồng bộ với kệ đầu giường sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp mắt và hợp xu hướng hơn.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 8.

5. Ghế lười: 1,8 triệu

Dòng ghế lười BeanBag là dòng ghế thư giãn đặc biệt thường được sử dụng trong các khách sạn, resort cao cấp. Mua một chiếc ghế lười BeanBag có thể tạo thoải mái cho bạn mà không gian càng thêm sang chảnh, đẳng cấp.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 9.

Decor căn hộ mini 2 tầng với 5 món nội thất chọn lọc dành riêng cho các cô nàng độc thân - Ảnh 10.

Hi vọng với 5 món đồ nội thất được gợi ý trên đây sẽ giúp cô nàng độc thân sớm có một không gian sống gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt.

Chia sẻ