Để tránh đau tai mà vẫn phòng được Covid-19, cụ ông người Nhật đã có cách đeo khẩu trang khiến nhiều người bất ngờ

Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đàn ông người Nhật đeo chiếc khẩu trang bằng dây buộc qua đầu đã khiến không ít người bật cười vì hài hước.

Mặc dù tại Việt Nam, dịch viêm phổi cấp do Covid-19 đã tạm thời ổn định, tuy nhiên với nhiều nước trên thế giới, Covid-19 vẫn đang trở thành nỗi lo sợ của nhiều người dân, ai nấy cũng chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn. 

Một trong những cách để giảm lây lan virus do Covid-19 là đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Nếu bạn từng đeo khẩu trang trong thời gian dài, chắc chắn bạn đã từng có cảm giác khó chịu ở tai.

Và mới đây, một người đàn ông người Nhật đã nghĩ ra cách giảm thiểu được sự khó chịu này mà không cần phải tháo khẩu trang ra khỏi tai liên tục.

Để tránh đau tai mà vẫn phòng được Covid-19, người Nhật đã có cách đeo khẩu trang thú vị thế này đây

Theo đó, nếu phải mang khẩu trang liên tục trong thời gian dài, người đàn ông này đã luồn dây đeo lên đỉnh đầu thay vì đeo ở tai. 

Cách ông chú người Nhật đeo khẩu trang để tránh đau tai khiến dân mạng vô cùng thích thú!

Đoạn clip ngắn được 1 nam thanh niên người Việt quay lại đăng lên mạng đã gây "sốt" mạng xã hội với cách đeo khẩu trang rất sáng tạo cùng biểu cảm cực dễ thương của người đàn ông Nhật.

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến của người dùng mạng tỏ ra thích thú, thậm chí còn đòi "học theo" vì sự sáng tạo thú vị này của người đàn ông người Nhật.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm