Trung Quốc:

Đẻ rơi rồi ôm con lang thang trên đường

Hà Mai (Theo Chinabuzz),

Người phụ nữ có tiền sử bệnh thần kinh ôm con đi lang thang giữa rừng xe cộ đông nghịt suốt 6 cây số, nhất định không hợp tác để các bác sỹ, y tá chăm sóc con mình.

Trước đêm “Ngày của mẹ” (Mother’s day), một người phụ nữ vô gia cư ở Quảng Châu, Trung Quốc đã sinh hạ được một cậu con trai khỏe mạnh ngay tại chợ cóc gần khu Bạch Vân. Người mẹ này có tiền sử bệnh thần kinh, dù biết mình không thể nuôi được đứa trẻ nhưng vẫn một mực từ chối sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Chị ôm con đi lang thang giữa rừng xe cộ đông nghịt suốt 6 cây số. Cuối cùng, một chú công an đã đưa hai mẹ con đến hội chữ thập đỏ khu Bạch Vân để tạm trú. Tuy nhiên, người mẹ lang bạt này nhất định không hợp tác để các bác sỹ, y tá chăm sóc con mình.

Dưới đây là một số bức ảnh khi bà mẹ lang bạt bồng bế con đi ngoài hành lang rồi rời khỏi bệnh viện. Chị còn vứt cả chiếc khăn bông mà các y tá đã cẩn thận quấn cho bé trước khi rời bệnh viện. Bé trai được mẹ đưa đi mà không có lấy một tấm áo. Các phóng viên đã theo sát người phụ nữ này, phát hiện ra bà mẹ đặt đứa con lên bãi cỏ ven đường để đi tìm nơi múc nước uống. Chỉ tội nghiệp đứa trẻ sơ sinh, bé cứ khóc mãi không thôi.

Được biết, sau đó bà mẹ này đã bị đưa vào trại tâm thần. Em bé thì được hội Chữ thập đỏ chăm sóc, chờ bé cứng cáp sẽ đưa vào trại mồ côi.
Khi ra khỏi bệnh viện, chị ta đã vứt tấm khăn các y tá cẩn thận quấn cho bé


Lang bạt trên phố


Rồi đặt đứa trẻ tội nghiệp lên bãi cỏ ven đường để đi kiếm nước uống


Tội nghiệp đứa trẻ, bé cứ khóc mãi!


Chân dung bà mẹ có vấn đề về thần kinhChia sẻ
Đọc thêm