Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ PGone

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Netizen cho rằng đây chính là một chiêu trò kinh doanh mới của Lý Tiểu Lộ.

Sau bê bối cắm sừng Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ mặc dù đã cố gắng lấy lại hình ảnh của bản thân nhưng khi 3 đoạn clip tình tứ với PGone được tung ra gần đây, dường như công sức của Lý Tiểu Lộ trong 2 năm vừa qua đã hoàn toàn sụp đổ.

Có thể nói, sau vụ việc lộ clip ôm hôn với PGone, Lý Tiểu Lộ gần như không có động thái mới. Cô nàng thậm chí còn trở nên kín tiếng hơn khi không hề dẫn con gái Điềm Hinh đi chơi như trước đây thường làm. Thế nhưng, động thái mới đây từ phía cô nàng đã phải khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ - Ảnh 1.

Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ - Ảnh 2.

Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ - Ảnh 3.

Bài đăng mới từ tài khoản thời trang chính thức của Lý Tiểu Lộ

Được biết, ngày 7/11 mới đây, tài khoản chính thức của thương hiệu thời trang mà Lý Tiểu Lộ kinh doanh đã đăng tải loạt ảnh mới của cô nàng. Có thể thấy, xuất hiện trong những bức hình mới này, trạng thái của Lý Tiểu Lộ vô cùng tốt, có vẻ như cô nàng không hề chịu ảnh hưởng gì từ sự kiện lộ clip thân mật kia.

Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ - Ảnh 4.

Động thái mới gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ sau vụ lộ clip mùi mẫn với tình trẻ - Ảnh 5.

Theo như nội dung của bài đăng, Lý Tiểu Lộ đang là mẫu ảnh quảng bá cho chính sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu mình. Nhiều cộng đồng mạng tiết lộ, một tuần trở lại đây, shop trên trang mạng mua hàng online của cô nàng đã đăng tải rất nhiều mẫu mã trang phục mới, thậm chí còn có nhiều hoạt động marketing thu hút. Chính vì thế mà họ cho rằng, phải chăng đây cũng là một chiêu trò bán hàng của Lý Tiểu Lộ để tăng doanh số trong lúc vụ bê bối của mình vẫn chưa hạ nhiệt.

Được biết, 11/11 tới chính là ngày "đại hội mua sắm" tại Trung Quốc. Chính vì thế mà động thái mới của Lý Tiểu Lộ vào thời điểm này đã nhận rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm