Dậy sóng trước vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập không thương tiếc trước mặt con trai 2 tuổi chỉ vì không thạo tiếng

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ Việt Nam bị chồng Hàn Quốc bạo hành được chia sẻ rộng rãi khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Lấy chồng Hàn Quốc từng là trào lưu của không ít phụ nữ Việt Nam. Vậy nhưng, cuộc sống làm dâu một mình nơi xứ người lại không hề hào nhoáng, ngược lại còn rất gian truân và lắm nỗi thăng trầm nhưng lại không dám chia sẻ với gia đình vì sợ làm họ bận lòng. Mới đây, 1 vụ việc bạo lực gia đình sẽ khiến mọi người "vỡ mộng" về lấy chồng phương xa.

Ngày 7/7, sở cảnh sát tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc tiến hành bắt giữ người đàn ông (gọi là A), 36 tuổi, bởi tội bạo hành vợ người Việt Nam (gọi là B) ngay trước mặt con trai 2 tuổi. Nguyên nhân được cho là do B không nói thạo tiếng Hàn Quốc nên bị chồng đánh. Vậy nhưng, đoạn clip bằng chứng được lan truyền khắp mạng xã hội lại tiết lộ nhiều chi tiết hơn.

Trong đó, B dự định nấu món ăn Việt Nam nhưng A lại quyết định gọi gà rán. Tức giận vì cho rằng vợ không nghe lời, người chồng dùng tay đánh, chân thì đạp liên tục vào người nạn nhân và nói: "Tao đã nói không làm đồ ăn Việt Nam rồi cơ mà". B không thể phản kháng, chỉ ôm đầu ngồi chịu trận trong khi con trai chỉ mới 2 tuổi nhìn thấy bố đánh mẹ thì vô cùng hoảng loạn và la khóc không ngừng. Đứa trẻ lao vào ngăn cản nhưng bị A hất tay ra để tiếp tục hành hạ B. Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến người dân Hàn Quốc lẫn Việt Nam đều vô cùng phẫn nộ. Vụ việc được rất nhiều trang báo và chương trình thời sự đưa tin. Một trong những bài báo đó còn đứng đầu top 10 những tin tức xã hội được đọc nhiều nhất trên Naver.

Dậy sóng trước vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập không thương tiếc trước mặt con gái 2 tuổi chỉ vì không thạo tiếng - Ảnh 2.

Được biết, A và B gặp nhau từ 3 năm trước. Khi B mang thai, cô trở về Việt Nam để dưỡng thai và sinh đứa trẻ. Đến tháng 6 vừa qua, 2 mẹ con B mới sang lại Hàn Quốc. Do khả năng tiếng Hàn của B còn hạn hẹp nên thường xuyên bị chồng sau khi uống rượu về thường lấy cớ đó để thực hiện hành vi bạo hành. Những câu nói đơn giản thường ngày cô có thể sử dụng là "Em không thể làm được", "Xin đừng đánh em"...

Dậy sóng trước vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập không thương tiếc trước mặt con gái 2 tuổi chỉ vì không thạo tiếng - Ảnh 3.

Một người quen của B sau khi biết chuyện đã đi đến sở cảnh sát báo án vào ngày 5/7 vừa qua. Hiện tại, nạn nhân đang điều trị vết thương ở bệnh viện trong khi con gái được chăm sóc bởi 1 tổ chức trẻ em. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ A vì hành vi bạo hành vợ đồng thời lên kế hoạch truy tố thêm tội danh lạm dụng trẻ em vì hành động của anh ta gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của con trai chỉ mới 2 tuổi.

(Nguồn: Money Today)

Chia sẻ
Đọc thêm