Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!

Xuất hiện trong tập 404 "Bạn muốn hẹn hò", dù không sở hữu ngoại hình xuất sắc nhưng Tuấn Anh (33 tuổi) đích thị là “chồng nhà người ta”.

Tập 404 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 24/7 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Tuấn Anh (33 tuổi), chàng kĩ sư xây dựng đang làm việc tại TP.HCM sở hữu nhiều đặc điểm "chuẩn không cần chỉnh" và có thể còn là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái. Cụ thể, dù không sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng Tuấn Anh lại rất "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 1.

Tuấn Anh.

Không chỉ làm tốt trong lĩnh vực xây dựng, Tuấn Anh còn được chính em trai ruột xác nhận là siêng năng làm việc nhà và nấu ăn ngon số 1. Hơn nữa, anh chàng có tư tưởng khá tân tiến, không cấm kị bạn gái xăm mình hay nhuộm tóc vì cho rằng mỗi thứ đều có nét đẹp riêng.

Ngoài ra, Tuấn Anh còn tiết lộ rằng bạn gái tương lai không cần làm dâu vì mẹ anh không thích ở chung. Thế nên đôi vợ chồng trẻ chỉ cần lâu lâu ghé thăm một lần là đủ. Tuấn Anh còn đặc biệt thích con gái, nên không hề áp lực vợ phải "một trai một gái". Tuấn Anh đã bày tỏ mơ ước sinh được hai nàng công chúa như Quyền Linh. Nhìn chung, dù Tuấn Anh có khuyết điểm là hút thuốc nhiều, anh chàng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm khác: Công việc ổn định, có nhà, không cần làm dâu, biết nấu ăn nội trợ. Anh còn là một chàng trai tâm lý, thật thà, dù có tự thừa nhận rằng: "Trai xây dựng thường sẽ khô khan".

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 2.

Kết hôn với Tuấn Anh là không cần làm dâu.

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 3.

Em trai xác nhận Tuấn Anh nấu ăn ngon.

Đối tượng tìm hiểu của Tuấn Anh là Thanh Tuyền (28 tuổi), một cô gái gốc Phú Yên hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Nhìn chung, Thanh Tuyền và Tuấn Anh không có quá nhiều điểm khác biệt. Duy chỉ có việc xăm mình, Thanh Tuyền không có ấn tượng tốt với những chàng trai có hình xăm, còn Tuấn Anh lại thừa nhận: "Mình thích xăm lắm nhưng sợ đau nên chưa dám".

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 4.

Thanh Tuyền.

Trước khi gặp gỡ, Tuấn Anh và Thanh Tuyền đã tham khảo ý kiến của người thân. Bố Thanh Tuyền rất ưng chàng rể xây dựng, còn em trai Tuấn Anh lại tỏ ra quý mến chị dâu tương lai. Người nhà đôi bên đều ủng hộ và hy vọng cặp đôi cho nhau cơ hội.

Khi hàng rào được kéo ra, Thanh Tuyền và Tuấn Anh đã "bắt sóng" cảm xúc rất nhanh. Họ đã bàn về kế hoạch hẹn hò, đi du lịch cùng nhau và thậm chí là... sinh con đẻ cái sau này. Kết thúc buổi trò chuyện, Tuấn Anh đã hứa sẽ cố gắng hết sức chăm lo cho Thanh Tuyền. Lời hứa này đã được anh bày tỏ trước đó với bố của cô nàng. Sau cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Tiếp đến là sự tham gia của hai vị khách mời - Bích Hà (29 tuổi) và Văn Hội (29 tuổi). Cặp đôi đều có cùng gốc Quảng Nam và hiện đang lập nghiệp tại TP.HCM. Điểm chung của họ là đường tình khá "lận đận". Bích Hà từng có 1 mối tình 3 năm nhưng sau đó phát hiện ra chàng trai kia không chung thủy.

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 5.

Bích Hà.

Còn Văn Hội, anh chàng bị bạn gái cũ "đá" sau nhiều lần hay quên: Quên sinh nhật, quên hẹn... Về điểm này, Quyền Linh công nhận Bích Hà có quá khứ tình yêu khá "cay đắng", nhưng lại không đồng tình với việc Văn Hội hay quên. Anh cho rằng khi yêu nhau, các cặp đôi sẽ luôn nhớ và lo lắng cho nhau. Bên cạnh đó, Văn Hội còn có một tật xấu là hay nhậu. Mỗi lần nhậu say về, anh sẽ ngủ ngáy rất to. Đây là khuyết điểm khiến Bích Hà hơi ái ngại, song Văn Hội khẳng định anh đi nhậu chỉ vì công việc chứ không phải vì sở thích.

Đây rồi, “chồng nhà người ta” đã xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò rồi!  - Ảnh 6.

Chàng trai hay quên Văn Hội.

Khi cặp đôi gặp gỡ, Văn Hội bị "choáng" ngay lập tức. Trước đó anh cho rằng Bích Hà là một cô gái nhỏ nhẹ, trong khi anh lại thích mẫu người cá tính, mạnh mẽ. Mãi cho đến khi ngồi đối diện với Bích Hà, Văn Hội mới bị chính sự "dữ" của cô lấn át và lập tức "đổ gục". Cả hai đã quyết định hẹn hò sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Tập 404 “Bạn muốn hẹn hò”: Tuấn Anh - Thanh Tuyền và Văn Hội - Bích Hà

Chia sẻ
Đọc thêm