Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò

Trong tập 402 “Bạn muốn hẹn hò”, Trọng Nghĩa đã khiến Quyền Linh - Cát Tường hoang mang vì “bí mật” mà anh chàng cố gắng che giấu.

Tập 402 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 17/7 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, ở cặp đôi thứ hai, Trọng Nghĩa (27 tuổi) là một chàng trai hiền lành, thật thà gốc Hà Nam và hiện đang làm nghề đóng giày tại Đồng Nai. Anh từng trải qua hai mối tình nhưng chưa kịp có gì sâu đậm thì đã "mỗi người mỗi ngả". Bên cạnh đó, do là người có Đạo nên Trọng Nghĩa muốn tìm một bạn nữ có cùng tôn giáo để không có bất kì rắc rối phát sinh nào trong tương lai.

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Trọng Nghĩa.

Trùng hợp là đối tượng tìm hiểu của Trọng Nghĩa - Kiều Trinh (25 tuổi) cũng theo đạo Công giáo. Cô hiện đang làm giáo viên mầm non tại Đồng Nai. Về tình duyên, Kiều Trinh từng trải qua hai mối tình nhưng tan vỡ vì khác biệt tôn giáo, cũng như chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Bên cạnh đó, Kiều Trinh còn biết nấu ăn, làm việc nhà và không ngại làm dâu.

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Kiều Trinh.

Trước khi cả hai chính thức gặp gỡ, Kiều Trinh đã được diện kiến mẹ chồng tương lai, tức mẹ ruột của Trọng Nghĩa. Trong phần chia sẻ, mẹ Trọng Nghĩa khẳng định chắc nịch là con trai không "tứ đổ tường". Anh cũng không có bất kì thói quen "nam tính" nào, tới mức bạn bè sang rủ đi nhậu phải gọi anh là "cô Nghĩa", bởi đi theo thì cũng chỉ uống nước ngọt chứ nói "không với bia".

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Mẹ Trọng Nghĩa tiết lộ bí mật mà con trai che giấu.

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Cát Tường đã bình luận: "Tướng tá ngon lành vậy mà gọi người ta là cô Nghĩa sao?".

Nghe tới đây, Kiều Trinh thì yên tâm và hài lòng với chàng trai chuẩn mực này. Trọng Nghĩa thì cố gắng "đánh trống lảng" sau lời chia sẻ "bóc phốt" của mẹ lại bị chính Quyền Linh bắt được. Trước khi kéo hàng rào tình yêu, Quyền Linh đã phải kiểm tra giới tính của Trọng Nghĩa, bởi Cát Tường đã tuyên bố rằng: "Phải xác định lại thì tôi mới mai mối được".

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Cát Tường chưa mai mối mà đã đòi "kiểm lại hàng".

Khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Quyền Linh liên tục động viên Trọng Nghĩa thể hiện sự nam tính của mình bằng lời nói và thái độ kiên quyết. Tuy nhiên, đi ngược với sự mong đợi của anh, Trọng Nghĩa lại bị "khớp" vì đã lỡ "cảm nắng" Kiều Trinh. Không chỉ ấp úng, Trọng Nghĩa còn để "tùy ý bạn nữ" trong mọi sự vì không muốn làm mích lòng cô. Đến mức này, Quyền Linh đành yêu cầu Trọng Nghĩa hát một bài để khoe sự nam tính của mình. Nào ngờ, Trọng Nghĩa vừa hát vừa hụt hơi, khiến Kiều Trinh cười khúc khích. Cát Tường đã phải bối rối hỏi anh: "Sao bị hoài vậy chị Nghĩa?".

Kết thúc 2 phút trò chuyện, Trọng Nghĩa và Kiều Trinh đã cảm mến nhau nên quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Trước đó là sự tham gia của Mỹ Hiền (26 tuổi) và Đức Cảnh (28 tuổi). Mỹ Hiền là một cô gái hiền lành, khéo léo gốc Đắk Lắk và hiện đang làm thư kí giám đốc tại TP.HCM. Cô từng trải qua một mối tình cách đây tầm 2 năm. Cặp đôi chia tay vì Mỹ Hiền giấu bạn trai cũ làm hồ sơ đi du học. Khi biết được, anh chàng tỏ ra không hài lòng. Tình cảm của họ cứ thế nhạt dần và quyết định cho nhau lối đi riêng. Sau đó, Mỹ Hiền bị rớt visa nên không thể theo đuổi ước mơ của mình. Vì thế, cô có được bạn thân giới thiệu cho một chàng trai mới. Song, họ cũng không tiến tới với nhau mà chỉ dừng ở giai đoạn tìm hiểu.

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 6.

Mỹ Hiền được nhiều khán giả xin Facebook vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp.

Đối tượng của Mỹ Hiền là Đức Cảnh (28 tuổi), chàng kĩ thuật viên xét nghiệp gốc Nam Định và hiện đang làm việc tại Đà Lạt. Đức Cảnh có tính cách khá rụt rè, ít nói và hay ngại ngùng. Anh từng trải qua 3 mối tình, và lý do chia tay là bởi Đức Cảnh quá vô tâm. Ngoài ra, anh còn bị một tật xấu là hút thuốc nhiều nhưng chưa dám hứa hẹn sẽ bỏ được.

Chàng trai 27 tuổi bị mẹ ruột “bán đứng”, tiết lộ bí mật “động trời” trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 7.

Đức Cảnh.

Trong quá trình trò chuyện, Đức Cảnh cũng không mấy ấn tượng với Mỹ Hiền. Tuy nhiên khi gặp gỡ, anh chàng lại "ú ớ" vì Mỹ Hiền quá xinh đẹp. Sự khéo léo và ngọt ngàng của cô nàng lại càng khiến Đức Cảnh thêm lúng túng. Song, Mỹ Hiền lại thẳng thắn bày tỏ rằng cô không thể chấp nhận người đàn ông của mình vô tâm. Tới cuối cùng, dù Đức Cảnh ra sức hứa hẹn và bấm nút nhưng Mỹ Hiền đã không đáp lại tình cảm này. Cô gửi lời xin lỗi đến anh và tiết lộ thêm rằng mình không bấm nút vì không thấy được tình cảm xuất phát từ bạn nam.

Tập 402 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Cảnh - Mỹ Hiền và Trọng Nghĩa - Kiều Trinh

Chia sẻ
Đọc thêm