Trầm trồ với gia tài đồ sộ mà nhiều người "có mơ cũng chưa nghĩ tới" của tiểu công chúa Charlotte

Dù mới 3 tuổi nhưng cô công chúa nhỏ này đã có một khối tài sản vô cùng đáng ghen tị, thậm chí cô bé còn được quan tâm và chú ý hơn cả 2 người anh em trai của mình.

Nụ cười ngọt ngào của Công chúa Charlotte đã giành được trái tim của người hâm mộ Hoàng gia trên toàn cầu. Cô công chúa nhỏ này đi đến đâu cũng gây được sự chú ý, thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ cũng như giới báo chí truyền thông.

Cô công chúa nhỏ Charlotte, người con thứ 2 của Hoàng tử William - Công nương Kate, gần như đã trở thành một trong những người nhỏ tuổi nhưng "quyền lực" nhất thế giới. Cô bé mang lại một giá trị khổng lồ cho nước Anh, và dẫn đầu xu hướng cho các bà mẹ có con gái nhỏ trên khắp thế giới. Bất kể cô công chúa nhỏ này mặc trang phục hay phụ kiện gì thì ngay lập tức các cửa hàng sau đó sẽ "cháy hàng".

Cuộc sống xa hoa và tài sản đồ sộ của cô công chúa nhỏ này cũng là một điều mà nhiều người quan tâm.

"Công chúa Charlotte mới 3 tuổi nhưng cô bé có những thứ mà hầu hết người lớn chỉ có thể mong ước. Charlotte sở hữu những món đồ chơi đắt tiền nhất và theo học ở trường mầm non uy tín nhất London. Cô bé thực sự có tất cả mọi thứ." - một nhân viên Hoàng gia cho hay.

Trầm trồ với gia tài đồ sộ mà nhiều người có mơ cũng chưa nghĩ tới của tiểu công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte là người thứ 4 thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh.

Cô công chúa nhỏ này đã nhận được vô số quà tặng xa hoa trong nhiều năm từ khắp nơi trên thế giới. Khi vừa chào đời, Charlotte đã được tặng một con voi làm từ vàng trắng 18 karat trị giá 44000$ từ công ty Sapphire Natural. Cô bé thậm chí còn được nhận một con thú nhồi bông từ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và vợ Michelle. 

"Công chúa còn được tặng một bộ búp bê làm bằng lụa từ chủ tịch nước Trung Quốc." - một nguồn tin từ cung điện Kensington tiết lộ.

Trầm trồ với gia tài đồ sộ mà nhiều người có mơ cũng chưa nghĩ tới của tiểu công chúa Charlotte - Ảnh 2.

"Phòng ngủ của Công chúa Charlotte là giấc mơ của mọi cô bé. Trong phòng có rất nhiều đồ chơi và kho báu đáng giá. Cô bé còn được thừa hưởng một ngôi nhà búp bê cổ (giá ước tính khoảng 1 triệu Đôla) đã có mặt trong gia đình cô gần 1 thế kỉ."

Hoàng tử William gần đây đã tiết lộ rằng cô công chúa nhỏ của mình sẽ phát triển một loại phụ kiện cao cấp (giống như mẹ Kate).

Trong một chuyến đi đến Công ty Satchel của Liverpool, Công chúa Charlotte đã bị "ám ảnh" bởi món quà được nhà thiết kế Keith và Gail Hanshaw tặng, đó là một chiếc túi xách nhỏ và tên của công chúa được khắc trên đó.

"Charlotter rất thích chiếc túi xách đó và sẽ thật khó để tách nó ra khỏi người cô bé."

Trầm trồ với gia tài đồ sộ mà nhiều người có mơ cũng chưa nghĩ tới của tiểu công chúa Charlotte - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hoàng tử Louis mới chào đời cách đây vài tháng cũng có một gia tài đồ sộ. Theo The Sun, phòng ngủ của Hoàng tử bé này có trị giá lên đến 6 triệu Đô-la và được thiết kế cùng chủ đề với phòng ngủ của anh trai George của cậu, dựa trên các nhân vật mang tính biểu tượng của Beatrix Potter, bao gồm Peter Rabbit, Jemima Puddle-Duck và Tiggy Winkle. 

Đó là một căn phòng tuyệt đẹp, được tạo ra bởi Dragons of Walton Street, một công ty thiết kế nội thất cao cấp có trụ sở tại Kensington của Luân Đôn.

(Theo Newidea)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm