Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương"

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Ở Đấu trí tập 9, Lam (Lương Thu Trang) đã chính thức xuất hiện.

Đấu trí tập 9: Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình nữ tính

Preview Đấu trí tập 9 cuối cùng cũng cho khán giả nhìn thấy tận mắt dung nhan nữ chính Lam - người yêu của Vũ (Thanh Sơn). Nhân vật do nữ diễn viên Lương Thu Trang thể hiện. Tạm biệt hình ảnh cô nhà văn "khác người" Hoa trong Mặt nạ gương, Lương Thu Trang trở lại với hình tượng nữ tính, thanh lịch. Ở tập 9, Lam đã về Hà Nội sau thời gian làm việc ở TP.HCM.

Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương" - Ảnh 1.

Lam về mà không hề thông báo cho Vũ. Sau một ngày làm việc căng thẳng, Vũ nhắn tin với người yêu thì Lam mới thông báo rằng mình đã trở lại Hà Nội và đang ở trong khu cách ly. Lam sẽ phải ở đây 2 tuần nên tạm thời, người xem vẫn chưa được chứng kiến màn hội ngộ mùi mẫn của đôi trẻ.

Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương" - Ảnh 2.

Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương" - Ảnh 3.

Dẫu biết rằng Đấu trí là một bộ phim chính luận chủ yếu tập trung vào những màn cân não, truy bắt tội phạm, tuy nhiên khán giả vẫn rất chờ đón những tương tác thân mật của Lương Thu Trang và Thanh Sơn - cặp đôi từng sánh đôi trên sân khấu kịch nhưng chưa một lần nên duyên màn ảnh nhỏ.

Đấu trí tập 9: Túng cảnh báo ông Kiên bị công an "chiếu tướng"

Trở lại các diễn biến khác, ở tập 9, ông Túng tiếp tục có cuộc trò chuyện với ông Kiên - giám đốc sở y tế Đông Bình. Bất chấp sự thật mình là người đứng sau cùng nhận tiền bẩn với cấp dưới nhưng khi sự cố xảy ra, ông Kiên nhất quyết phủi tay tất cả. Tuy nhiên, ông Túng cũng cảnh báo với ông Kiên là ông ta không hề thoát khỏi con mắt của lực lượng chức năng. Hiện tại, có thể phía công an cũng đã "chiếu tướng" ông Kiên rồi.

Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương" - Ảnh 4.

Đấu trí tập 9: Nữ chính Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khác xa "Mặt nạ gương" - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vị giám đốc sở dường như quá ngây thơ. Ông ta cho rằng không thể có khả năng này, trừ phi ông Túng đang muốn làm mọi chuyện rối tung lên. "Vài cái chỉ thị miệng của tôi... Này, đừng nói là cậu đã ghi âm nhé!" - ông Kiên nghi ngờ cấp dưới thì ông Túng lập tức phủ nhận.

Suy cho cùng, điều khiến vị giám đốc sở tự tin nhất đó là ông ta không hề ra chỉ thị bằng văn bản cho cấp dưới làm việc. Nhưng đúng như những gì ông Kiên lo ngại, ông Túng thực sự đã ghi âm lại mọi chỉ thị miệng của lãnh đạo. Nếu ông Túng vào tù, ông Kiên chắc chắn cũng không thể nào sống yên ổn.

Đón xem Đấu trí tập 9 lên sóng tối nay trên VTV1.

Chia sẻ