Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong tập mới nhất của Đấu trí, Tuấn (Doãn Quốc Đam) đã không còn đường chối tội.

Đấu trí tập 7: Tuấn (Doãn Quốc Đam) chính thức ngồi tù

Đấu trí tập 7 lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, sau quá trình đối chất, thẩm vấn cực kỳ căng thẳng, đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đã đưa ra những bằng chứng cực kỳ thuyết phục khiến Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi.

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 1.

Tuấn sửng sốt khi viên đại tá giàu kinh nghiệm tung ra loạt bằng chứng cho thấy Khải Tuấn đã lập ra hàng loạt công ty ma để mua bán hợp chất DX02. Bằng phương thức này, chúng đã đội giá DX02 lên gấp nhiều lần, để rồi cuối cùng sản xuất ra bộ sinh phẩm KT và bán với giá "cắt cổ".

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 2.

Điều Tuấn không thể ngờ được, là giám đốc công ty ma mà hắn thuê đã lưu giữ lại mọi bằng chứng, tài liệu trao đổi giữa 2 bên. Với chứng cứ này, Tuấn đã không còn gì để bào chữa cho mình. Khoảnh khắc đưa Tuấn vào trại giam, đại tá Trần Giang thở phào như trút được một gánh nặng ngàn cân. Dù có dạn dày kinh nghiệm đến đâu, thì quả thật cuộc "đấu trí" với Tuấn cũng khiến viên đại tá phải hao tâm tổn trí không ít.

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 3.

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 4.

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 5.

Đấu trí: Ông Túng không ăn hối lộ một mình

Về phần ông Túng, giám đốc CDC Đông Bình, ở tập 7, ông ta đang vùng vẫy tìm đủ mọi cách để thoát thân. Thực ra trong vụ hợp đồng với Khải Tuấn, ông Túng không hề làm một mình mà còn có sự tiếp tay, thông đồng của Kiên - giám đốc Sở. Thế nhưng khi sự việc xảy ra, vợ chồng Kiên lại muốn phủi tay, như chưa từng quen biết vợ chồng Túng. Tuy nhiên, Túng không bao giờ chấp nhận chịu chết một mình.

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 6.

Kiên là người cùng Túng ăn hối lộ.

Ở preview tập 8, Túng thậm chí đã "tập rượt" với vợ màn đối chất trước vợ chồng Kiên. Ông ta nói rằng nếu có phải đi tù cũng sẽ lôi vợ chồng Kiên đi theo. Nghe chồng nhắc tới việc phải đi tù, vợ Túng vô cùng hốt hoảng. Có vẻ như Túng cũng đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất xảy ra...

Đấu trí: Tuấn (Doãn Quốc Đam) hết đường chối cãi, chính thức ngồi tù - Ảnh 7.

Đón xem Đấu trí tập 8 lên sóng tối nay trên VTV1.

Chia sẻ