Đấu trí phát sóng tập cuối, DV Vĩnh Xương đăng loạt ảnh ôn lại kỷ niệm

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV), Theo VTV
Chia sẻ

Sau khi kết thúc vai diễn dài hơi, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường thú vị ôn lại kỷ niệm khó quên khi thực hiện bộ phim.

Nghệ sĩ Vĩnh Xương là một diễn viên kỳ cựu trên màn ảnh nhỏ khi anh có hơn 20 năm gắn bó với nghề diễn. Tuy có thời gian anh bị gián đoạn không tham gia nhiều bộ phim, tuy nhiên bằng sự yêu nghề, chăm chỉ, tận tụy với từng vai diễn, nam diễn viên đã có sự trở lại đầy ấn tượng.

Gần đây, Vĩnh Xương quay trở lại màn ảnh với nhiều bộ phim trên sóng VTV1 như: Phố trong làng, Đấu trí. Hai vai diễn này của anh đều để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi hóa thân thành công hình ảnh một người đàn ông mưu mô, thủ đoạn, biến chất.

Đặc biệt, vai diễn ông Đức trong phim Đấu trí mang đến cho nam diễn viên nhiều kỷ niệm và trải nghiệm mới. Đây là một vai diễn dài hơi, nặng về tâm lý, đòi hỏi tính cách nhân vật phải thay đổi liên tục.

Vai diễn của Vĩnh Xương đã kết thúc ở tập 70, ngày 1/11 cũng là tập cuối của bộ phim được phát sóng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, ôn lại kỷ niệm đẹp khó quên với anh em đoàn phim.

,

Chia sẻ
Đọc thêm