Đấu trí tập cuối: Chủ tịch Phát bị bắt, không rõ số phận Vũ và Lam

Đào Anh Tú, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Bộ phim Đấu trí đã khép lại với đoạn kết khi mà tất cả kẻ xấu đều phải trả giá, còn các chiến sĩ công an đều được hưởng niềm vui.

Đấu trí tập cuối: Quan lớn trên Trung ương cũng không cứu nổi Chủ tịch Đoàn Phát

Như vậy là hành trình kéo dài 74 tập của phim Đấu trí đã chính thức khép lại. Sau khi Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) mất mạng còn Hùng "đơn" (NSUT Hồ Phong) sa lưới pháp luật, Chủ tịch Đoàn Phát (Trịnh Mai Nguyên) cũng phải trả giá cho những tội lỗi của mình.

Nhằm trốn tội, hắn ta đã nhờ cậy một vị quan chức lớn trên Trung ương tên Hữu. Kẻ này cũng đã ra mặt gọi điện cho cả Bí thư tỉnh Đông Bình lẫn Đại tá Giang (NSND Trung Anh), tuy nhiên Ban chuyên án vẫn ra quyết định bắt người vì đã có đầy đủ căn cứ cho thấy Chủ tịch Phát có nhiều sai phạm, tiếp tay cho các doanh nghiệp rửa tiền.

Sau nhiều năm phấn đấu, Chủ tịch Phát cuối cùng lại đánh mất tất cả. Lúc phải tra tay vào còng, ông ta rơi những giọt nước mắt hối hận, nhưng bây giờ mọi thứ đã là quá muộn.

Đấu trí tập cuối: Chiến - Linh thành đôi, Phong thành hoa đã có chủ, nhưng số phận của Vũ và Lam không được nhắc tới

Nếu như Chủ tịch Đoàn Phát phải nhận trái đắng, các chiến sĩ công an trong đội 1 lại được hưởng niềm vui. Cặp đôi Chiến - Linh đã chính thức về chung một nhà khi quyết định cưới nhau và còn mời Đại tá Giang "ăn cỗ". Trong khi đó, Phong cũng trở thành "hoa đã có chủ".

"Đấu trí" tập cuối: Chủ tịch Phát bị bắt, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 2.

Các chiến sĩ trong đội 1 đều được hưởng niềm vui.

Về phần Vũ (Thanh Sơn), vốn dĩ Đại tá Giang muốn điều anh đến một vị trí khác. Vũ hiểu Đại tá Giang làm vậy là muốn tốt cho mình. Tuy nhiên, anh cho rằng dù làm ở đâu cũng sẽ có áp lực và muốn tiếp tục công tác tại Đông Bình để được ở cùng những người thân yêu. Điều khiến khán giả tiếc nuối lẫn khó hiểu nhất là bộ phim không đề cập thêm tới chuyện của Vũ và Lam - cặp đôi chính của phim.

Chia sẻ
Đọc thêm