'Đấu trí' tập cuối: Quan lớn ra tay cứu Chủ tịch Đoàn Phát

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sau khi Hùng 'đơn' sa lưới, còn Đinh Hoàng Đức thì đã bị thủ tiêu, điều khán giả quan tâm ở tập cuối phim 'Đấu trí' là số phận của Chủ tịch Đoàn Phát.

"Đấu trí" tập cuối: "Quan lớn" ra tay cứu Chủ tịch Đoàn Phát

Trích đoạn tập cuối phim "Đấu trí" mở đầu bằng cảnh một vị quan chức lớn trên Trung ương tên Hữu đã ra tay nhằm cứu giúp Chủ tịch Đoàn Phát. Người này gọi điện cho Bí thư tỉnh và "rào trước" rằng các vị lãnh đạo bên trên rất ủng hộ việc chống tham nhũng, xử lý cán bộ sai phạm.

Một quan chức lớn trên Trung ương tên Hữu đã gọi điện cho Bí thư tỉnh Đông Bình với mục đích cứu Chủ tịch Đoàn Phát.

Thế nhưng ngay sau đó, ông ta lại bảo Đoàn Phát là một lãnh đạo cao cấp thuộc sự quản lý của Trung ương. Vì thế, Bí thư tỉnh cần phải cân nhắc thật kỹ để vừa tuân theo pháp luật, nhưng cũng đồng thời bảo vệ cán bộ.

Tuy vậy, về phía cơ quan công an thì họ xác định rất rõ rằng Chủ tịch Đoàn Phát là một phần trong nhóm lợi ích. Ông ta cùng một số lãnh đạo thuộc các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh Đông Bình đã lợi dụng việc thực hiện dự án sinh thái Alpha để khai thác khoáng sản trái phép và bán ra nước ngoài.

"Đấu trí" tập cuối: "Quan lớn" ra mặt, Chủ tịch Phát có "thoát nạn"? - Ảnh 2.

Đại tá Giang cùng các chiến sĩ công an đương nhiên rất muốn bắt Đoàn Phát.

Dĩ nhiên, đại tá Giang cùng các chiến sĩ công an rất muốn Chủ tịch Đoàn Phát phải ra vành móng ngựa, nhưng liệu họ có thể thành công?

Vũ được thăng chức, nhưng khó nên duyên với Lam?

Ở một diễn biến khác, như đã biết thì Vũ (Thanh Sơn) có công lớn trong việc phá đại án. Chính vì thế, anh rất được các lãnh đạo tin tưởng. Trong cuộc trao đổi với đại tá Giang, ông nói rằng muốn sát cánh với Vũ ở một vị trí công tác mới. Như vậy, nhiều khả năng anh sẽ được thăng chức.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình phá đại án, nhiều khả năng Vũ sẽ được thăng chức.

Công việc thuận lợi, thế nhưng chuyện tình cảm của anh được dự báo sẽ khó thành. Dù qua các bước điều tra, mẹ con Lam (Lương Thu Trang) đã được xác định vô tội. Tuy nhiên với việc Hùng "đơn" chính là Boss, nhiều khán giả cho rằng hai người sẽ không thể nên duyên.

Tập cuối phim "Đấu trí" sẽ lên sóng tối nay, ngày 1/11.

Chia sẻ
Đọc thêm