Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn "hột nhãn" được bà Phương Hằng tặng?

NE, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Bộ nhà “bà trùm” Đại Nam “chơi” kim cương theo lô hay sao vậy ta.

Một trong những nàng dâu hào môn được quan tâm nhiều ở cõi mạng hiện nay không ai khác chính là nàng dâu thứ của bà Phương Hằng - Phương Thảo. Dù chỉ mới lộ diện trong khoảng thời gian gần đây, cô nàng đã khiến nhiều người không thể ngó lơ bởi nhan sắc ngọt ngào và mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn na ná Quế Long  - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng và cô con dâu thứ 2 - Phương Thảo

Mới đây, đích thân nàng dâu thứ Phương Thảo đã có động thái khẳng định danh phận dâu nhà hào môn thông qua một clip "sặc mùi tiền" khiến nhiều người chú ý.

Trong clip được đăng tải, ngoài sắc vóc xinh xắn hơn hẳn những tấm ảnh chụp bằng điện thoại mấy trăm triệu của mẹ chồng, Phương Thảo còn trưng trổ thêm một chiếc nhẫn kim cương trên tay. Những lần lên sóng trước đó của gái xinh đều không có sự xuất hiện của chiếc nhẫn này, hay đây là quà cô nàng mới được mẹ chồng - "trùm hột xoàn" tặng chăng?

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn na ná Quế Long  - Ảnh 2.

Dâu thứ nhà Đại Nam gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương sáng chói trên tay

Những clip gần đây nhất của dâu thứ bà Phương Hằng hoàn toàn không có sự xuất hiện của chiếc nhẫn kim cương "hột nhãn" này

Đáng chú ý, kích thước của viên kim cương và kiểu dáng nhẫn Phương Thảo đang đeo có nhiều điểm tương đồng với chiếc nhẫn trong bức ảnh trưng trổ độ giàu có của dâu cả Quế Long lên sóng sau khi đám hỏi. Điều này khiến một bộ phận dân tình vô cùng thắc mắc, nghi ngờ không lẽ nhà Đại Nam "chơi" kim cương theo lố, dâu con cứ mỗi người một chiếc cho dễ nhận diện ư?

Chiếc nhẫn kim cương Phương Thảo đang đeo có nhiều điểm tương đồng với nhẫn được dâu lớn Quế Long (ảnh phải) khoe trước đây

So với dâu cả Quế Long, Phương Thảo có phần cởi mở hơn khi thường xuyên lên sóng công khai trên TikTok và trang cá nhân. Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện, giao lưu - ca hát và có nhiều hành động thân thiết với mẹ chồng.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn na ná Quế Long  - Ảnh 6.

Phương Thảo (thứ 2 từ phải sang) cùng với dàn rich kid nhà Đại Nam

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm