Đau lòng bi kịch gia đình: Ngày vui của bố mẹ bỗng hóa tang thương khi con trai đột ngột qua đời

Cặp đôi mới cưới đến từ Anh đã không thể tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn và một kỳ trăng mật đúng nghĩa khi đứa con trong bụng cô dâu đột nhiên ra đời sớm và không may tử vong.

Jamie và Vicky Waite, cặp đôi đến từ Leeds, Anh, tưởng chừng đã có một hôn lễ thật ấm áp và hạnh phúc cùng với gia đình và bạn bè tại vùng đảo Menorca xinh đẹp tại Tây Ban Nha thì bi kịch bỗng ập tới. 

Đau lòng bi kịch gia đình: Ngày vui của bố mẹ bỗng hóa tang thương khi con trai đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Trong lúc làm lễ, cô dâu bỗng chuyển dạ, đau bụng quằn quại. Sau khi được gấp rút đưa đến bệnh viện, bé Nathan John đã ra đời khi mới ở trong bụng mẹ được 23 tuần. Vì sinh non nên quá yếu ớt, bé Nathan đã tử vong không lâu sau đó. Sự việc xảy ra vào ngày 24/5 vừa qua.

Vợ chồng Jamie và Vicky đau đớn tột cùng khi thứ duy nhất họ còn giữ lại được để đánh dấu rằng con trai mình từng có mặt trên đời này chính là dấu in tay và chân của cậu bé.

Vicky chia sẻ với Leeds Live trong nước mắt: “Bác sĩ nói với tôi rằng con trai tôi đã chào đời và sẽ không sống được bao lâu nữa. Lúc đó chồng tôi không có mặt vì anh ấy không được phép vào phòng mổ. Khoảng 10 phút sau, bác sĩ quay trở lại và nói con tôi đã chết. Họ hỏi tôi có muốn được gặp thằng bé một chút hay không…”

Đau lòng bi kịch gia đình: Ngày vui của bố mẹ bỗng hóa tang thương khi con trai đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Bà mẹ đau đớn cho hay, Nathan đã bị mang đi ngay sau khi sinh nên cặp đôi không có cơ hội được chụp bất cứ tấm ảnh nào trong giây phút quý giá ngắn ngủi đó cùng con trai.

Ngay sáng ngày hôm sau, Vicky đã được xuất viện và cùng chồng trở bay trở về quê nhà ở Anh. Thi thể của Nathan bé bỏng được chuyển về khoảng một tuần sau đó và được chôn cất chỉ đúng 3 ngày trước sinh nhật cậu con trai lớn của cặp đôi.

Chính quyền Menorca đã từ chối cấp giấy khai sinh và giấy chứng tử cho Nathan và các giấy tờ này cũng không được xác nhận ở Anh. Jamie và Vicky vô cùng tuyệt vọng và mong muốn có thể làm một tấm bia đá tưởng niệm con trai, cũng giống như một sự đánh dấu rằng con đã từng đến trên đời này.

Đau lòng bi kịch gia đình: Ngày vui của bố mẹ bỗng hóa tang thương khi con trai đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Một nhóm bạn của gia đình Waite đã đứng ra quyên góp tiền ủng hộ cho vợ chồng họ, hy vọng sẽ có thể đạt được số tiền từ 1000 - 4000 bảng Anh.

Vicky đau khổ nói: “Chúng tôi đã không làm gì được cho con trai của mình. Thằng bé không được thừa nhận đã từng tồn tại trên đời này. Và điều duy nhất tôi có thể làm là cho thằng bé có một chỗ yên nghỉ với một tấm bia đá tượng trưng cho sự quan trọng của con trong lòng chúng tôi”.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm