Dâu hào môn tương lai khoe quà sương sương 50 triệu mẹ chồng tặng cho nhân dịp vừa... khỏi ốm

SA,
Chia sẻ

Không phải ai cũng được mẹ bạn trai chiều chuộng như Mai Tây đâu nhé!

Kể từ khi công khai chuyện tình ngọt ngào với thiếu gia Sài thành - Hoàng Đình Khang, Mai Tây (tên thật: Nguyễn Tuý Xuân Mai, SN 2000) đã ít xuất hiện với vai trò mẫu ảnh. Tuy nhiên cô nàng vẫn luôn nhận về sự quan tâm của dân mạng với vị trí dâu hào môn tương lai, đặc biệt là mối quan hệ với mẹ của Đình Khang.

 - Ảnh 1.

Mai Tây và Đình Khang

Mai Tây được mẹ của Đình Khang yêu thương, chiều chuộng chẳng khác gì con gái. Lâu lâu lại thấy cô nàng check-in được mẹ bạn trai đưa đi du lịch, sắm hàng hiệu như bỏ sỉ. Mới nhất, Mai Tây tiếp tục unbox một chiếc túi Gucci x Balenciaga có giá hơn 50 triệu được mẹ Đình Khang tặng.

Vốn dĩ Mai không tiết lộ danh tính người tặng nhưng thiếu gia Sài thành lại không ngại chia sẻ: "Mấy nay 2 đứa bệnh nên hôm qua 'chị' mẹ đã làm 1 điều thật bất ngờ". Kèm theo đó, Đình Khang xếp cả loạt hộp Gucci - điều bất ngờ mà mẹ anh chàng dành cho cặp đôi.

Hot couple được mẹ tặng quà vì "mấy nay bệnh"

Dù mẹ Đình Khang là cô Thuỷ, năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn cực kì trẻ trung, từ trang phục, đầu tóc đến cách trang điểm đều toát lên vẻ sành điệu. Thậm chí trong nhiều hình ảnh chụp chung với con dâu tương lai, nhiều người nghĩ Mai Tây và cô Thuỷ bằng vai phải lứa hoặc hơn vài tuổi là cùng.

 - Ảnh 3.

Mai Tây và mẹ Đình Khang

Ảnh: IGNV

Chia sẻ