Nàng mẫu ảnh xinh đẹp, thu nhập khủng nổi tiếng với lời đồn "ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche": "Trải nghiệm đi, đừng để già mới hư là hỏng đấy"

Là gương mặt lookbook được nhiều nhãn thời trang yêu thích, hiện tại Linh Trương có tất cả tuổi xuân, sắc đẹp và 1 cuộc sống sang chảnh... Nhưng đó chỉ là bề nổi của vẻ bề ngoài...

Mẫu ảnh Lookbook tuổi 20 xinh đẹp và thần thái

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình cân đối và phong thái diễn xuất thần, mẫu ảnh Linh Trương hiện khá nổi trong giới mẫu chụp lookbook và là gương mặt được nhiều nhãn thời trang yêu thích. Nhan sắc khả ái của Linh Trương đã gây ấn tượng với nhiều người qua phong cách và sự biến hóa đa dạng.

Mẫu ảnh 2k1 xinh đẹp từng có lời đồn ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche nói về tình yêu, gái hư và sự chung thủy - Ảnh 1.

Trương Linh từng bắt đầu nổi trên MXH vì bức hình năm cô 18 tuổi mặc quân phục đi thi Đại học với vẻ ngoài trong trẻo và xinh xắn. Sau đó, cô gái 2k1 này còn được nhiều người biết tới với cuộc sống sang chảnh ngập trong đồ hiệu, thường xuyên check-in resort 5 sao, các địa điểm đắt đỏ...

Từ nhỏ vốn Linh đã có đam mê với nghề mẫu ảnh vì ngay từ khi còn bé Linh đã thích tạo dáng, ngắm nghía và học cách bắt chước những người nổi tiếng, ngọn lửa ấy đã lớn dần trong cô từng ngày. Vì vậy, mặc dù học múa nhưng Linh đã nhận ra đam mê thực sự của mình chính là nghề mẫu ảnh.

Hiện tại cô gái 18 tuổi ngày ấy đã biến hình thành một gương mặt khả ái và 1 vẻ ngoài chững chạc. Linh cho biết công việc hiện tại đã mang lại cho cô 1 nguồn thu nhập ổn định và nó giúp cô đi gần hơn với đam mê thời trang của mình, đó là một bước tiến trên con đường sự nghiệp.

Cũng có thời gian người ta nói Linh còn trẻ mà sắm biệt thự 30 tỷ, đi siêu xe Porsche với nhiều tin đồn xung quanh. Nhưng Trương Linh cho rằng đây là tin đồn thất thiệt. Sau đó, Linh đã nỗ lực để khẳng định tên mình bằng đam mê nghề nghiệp, xây dựng hình ảnh phù hợp với các nhãn hàng hợp tác hướng tới.

Linh không sắm biệt thự hay siêu xe, còn chuyện sở hữu nhiều đồ hiệu đắt tiền thì cô thành thật chia sẻ: "Là một phần do bạn trai cũ của mình tặng nên mình xài thôi. Mình không nghĩ là có nhiều người quan tâm và bàn luận về cuộc sống riêng tư của mình như vậy. Mình làm thời trang nên mê đồ hiệu cũng là chuyện dễ hiểu và lúc vui thì muốn chia sẻ món đồ mình được sở hữu. Sau đó nhận được bình luận có tích cực và cũng có phần tiêu cực đã làm cho mình một thời cũng khá bối rối. Tuy nhiên, giờ mình cũng đã học được cách vui vẻ đón nhận mọi điều và tập trung vào cuộc sống của mình, không còn bận lòng vì những lời đồn không có thật nữa".

Linh cho biết thực tế nghề mẫu ảnh nói chung có thể kiếm được thu nhập 200-300 triệu/tháng nếu mẫu chăm chỉ, có độ nổi tiếng, thần thái và phong cách. Còn bản thân Linh thì tiết lộ mức thu nhập hiện tại ở mức trung bình cho 10 buổi là hơn 100 triệu.

Dù được sở hữu nhan sắc trời cho nhưng Linh cho rằng không phải phụ nữ nào cũng cần nhan sắc mới có tình yêu viên mãn và hạnh phúc. Khi nói về tình yêu hôn nhân và những quan điểm xung quanh Linh trả lời khá chín chắn so với lứa tuổi: "Thực ra mỗi giai đoạn trong đời chúng ta sẽ cần một kiểu tình yêu khác nhau. Với Linh hiện tại cần một tình yêu khiến mình vui vẻ có thể thấu hiểu, chia sẻ. Đó là nơi để mình có thể nương tựa trong mọi vấn đề cuộc sống. Linh nhỏ tuổi nhưng có lẽ đã đi qua giai đoạn một tình yêu quá màu hồng và nồng cháy. Hiện tại Linh cần một tình yêu vui vẻ đầy đủ và bình yên".

Mẫu ảnh 2k1 xinh đẹp từng có lời đồn ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche nói về tình yêu, gái hư và sự chung thủy - Ảnh 2.

Đàn ông giàu có thì tốt chứ, nhưng đáng nể hay không phải nhìn vào những điều khác nữa

Linh thú nhận hiện tại cô vẫn đang độc thân. Tiêu chí đầu tiên để chọn bạn trai của cô là một người đàn ông giỏi có bản lĩnh, vì đó là điều quyến rũ nhất ở đàn ông. Sau đó cô sẽ quan tâm đến tính cách anh ấy có ấm áp, có vui tính, có quan tâm tới người khác hay không, có yêu chiều mình hay không. Còn ngoại hình thì chỉ cần tương đối, nếu đẹp trai thì tất nhiên là quá tốt, nhưng cô cũng biết người đàn ông hoàn mỹ như vậy thì khó kiếm.

Tiêu chí đánh giá sự giàu có của người đàn ông theo quan điểm của cô gái này sẽ thể hiện nhiều ở kết quả của sự cố gắng nỗ lực, thông minh, nhanh nhạy của họ. Linh cho biết: "Nếu được ở cạnh một người thành công thì mình cũng sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp từ họ. Hơn nữa, cảm giác mình cũng được che chở. Đàn ông giàu có thì tốt chứ, nhưng tính cách anh ra sao, anh giàu bằng cách nào thì cũng phải xem xét mới biết được có đáng nể không".

Linh đánh giá cụm từ "đại gia - chân dài" cũng là bình thường vì đàn ông yêu phụ nữ vì sắc đẹp, phụ nữ yêu đàn ông vì tài giỏi. Tuy nhiên, cái còn lại trong một mối quan hệ chính là cách đối phương thấu hiểu và đối xử với nhau như thế nào.

"Theo mình thì người ta đến với nhau vì cái gì không quan trọng. Nhan sắc, sự giàu có, căn bản đó chỉ là sự thu hút ban đầu, còn điều cuối cùng có thể ở lại bên nhau được hay không thì cái tâm mới là điều cốt yếu. Và phụ nữ có khả năng độc lập thì đó chính là năng lực, mà năng lực là điều ai cũng phải có để sinh tồn, còn may mắn thì không phải ai cũng có được. Nhưng thật tốt nếu mình có cả hai vừa có năng lực, vừa gặp may mắn thì đó quả là điều hạnh phúc", Linh nói.

Mẫu ảnh 2k1 xinh đẹp từng có lời đồn ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche nói về tình yêu, gái hư và sự chung thủy - Ảnh 3.

Cô gái 2k1 này bày tỏ khi yêu một ai đó rồi thì sẽ không bao giờ nhòm ngó xung quanh, trừ phi người bên cạnh không còn tình cảm thì đôi khi có thể bị thu hút từ người khác. Tuy nhiên, với cô trong bất cứ trường hợp nào sẽ luôn chọn cách giải quyết tốt đẹp nhất để không ai làm tổn thương ai. Linh cho rằng với bản thân cô phải kết thúc một mối quan hệ thì mới có ý định tiến tới với một mối quan hệ khác.

Do tuổi đời còn khá trẻ nên Linh nghĩ chuyện hôn nhân vẫn còn xa, tới một lúc nào đó khi cô trải nghiệm "chơi đủ rồi", lúc đó Linh mới nghĩ tới việc lập gia đình và ngay cả đối phương cũng nên như vậy: "Khi cả hai biết chịu trách nhiệm và hiểu thế nào là gia đình thực sự, lúc đó mới nên bước chân vào hôn nhân".

Mẫu ảnh 2k1 xinh đẹp từng có lời đồn ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche nói về tình yêu, gái hư và sự chung thủy - Ảnh 4.

Không cần phải gắn mác với "gái hư" mới có thể sống phóng khoáng, tự do

Dù có lối sống phóng khoáng nhưng Linh không nhận mình là gái hư: "Các bạn cũng vậy các bạn không cần nhận mình là gái ngoan hay gái hư. Các bạn cứ sống chính là bản thân mình, muốn làm gì thích gì và sống như thế nào là quyền của các bạn. Theo mình, phụ nữ không cần phải tranh đấu hay đòi quyền với ai cả. Phụ nữ phải thế này thế kia là điều xưa cũ và chỉ dành cho những người chưa cởi mở về tư tưởng. Khi mình luôn biết sống cho bản thân thì không cần để ý tới lời gièm pha của ai đó. Bản thân phụ nữ theo mình cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này, vì hư hay ngoan cũng có những điều đẹp đẽ riêng của nó. Ngoan lúc cần, hư lúc muốn mới là người phụ nữ biết mình cần gì.

Gái ngoan chưa chắc đã là cứng nhắc mà gái hư cũng chưa chắc đã là hư. Cũng không hẳn phải gắn mác gái hư mới có thể sống phóng khoáng và tự do, vì đó là điều cơ bản một con người ai cũng có. Phụ nữ đừng để những áp đặt từ xã hội khiến bạn trở thành một con người cứng nhắc đi theo một cái gì đó nhất định. Hãy phá bỏ rào cản của bản thân để nhận về những điều bất ngờ của cuộc sống mang lại".

Dù người ta hay nói nhiều đến gái hư, gái ngoan, người ta nói rằng phụ nữ hãy hư đi 1 chút để thả lỏng, để sống cho chính mình; nhưng "biết bản thân cần gì và muốn gì" mới là điều cô gái này cho rằng là quan trọng nhất.

Nàng mẫu ảnh xinh đẹp, thu nhập khủng nổi tiếng với lời đồn "ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche": "Trải nghiệm đi, đừng để già mới hư là hỏng đấy" - Ảnh 5.

"Những người thu hút bởi mình thì chắc chắn họ nhìn ra cái chất riêng của mình, thấy điều đặc biệt ở mình, đó có thể là thứ họ còn thiếu nhưng lại nhìn thấy ở mình. Chắc không có người đàn ông thích mình vì ngoan hay hư. Đơn giản họ thích mình vì chính là mình vậy thôi", Linh nói.

Cũng có nhiều người nghĩ rằng đàn ông sẽ chọn 1 cô gái hư để yêu, nhưng sẽ chọn gái ngoan để kết hôn cho an toàn. Theo Linh đó là quan điểm sai lầm: "Bởi nếu đàn ông chỉ nghĩ chọn gái ngoan để lấy làm vợ thì thực chất anh ta có mục đích lấy vợ về để chăm lo cho gia đình. Thực chất anh ấy không lấy vợ vì tình yêu mà vì sự tính toán. Nên theo Linh đàn ông chuẩn nhất vẫn là chọn người mình yêu. Một cô gái phù hợp sẽ ngoan lúc cần và hư lúc muốn, như vậy mới bền lâu được".

Theo Linh với các cô gái trẻ đừng để tuổi trẻ một cách lãng phí vì thanh xuân đi qua rồi không thể lấy lại: "Khi còn trẻ hãy trải nghiệm đi, nếm đủ đắng cay ngọt bùi đi, chứ về già mới hư thì hỏng luôn đấy!".

Mẫu ảnh 2k1 xinh đẹp từng có lời đồn ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche nói về tình yêu, gái hư và sự chung thủy - Ảnh 6.

Dù khá biết mình muốn gì, là tuýp phụ nữ hiện đại, nhưng cô gái này cũng có chút cổ điển khi thú nhận nếu đàn ông không chủ động tấn công thì cô... sẽ không để ý. Linh tự nhận mình là người bị động trong tình yêu một chút tại vì thời đi học cũng "thử chủ động tấn công 2 lần rồi mà xịt" nên cô cho rằng mình không hợp "vai tấn công". Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân của cô, còn ai tấn công ai vốn dĩ không quan trọng bằng kết quả vì "người thành đôi rồi thì nói gì mà chả đúng".

Cô gái 2k1 này hiện tại đang muốn hướng tới hình ảnh một người phụ nữ độc lập giỏi giang, sau này có thật nhiều đóng góp có ích cho xã hội, truyền được ngọn lửa nghệ thuật tới nhiều người. Tuy nhiên, đó là ước mơ có tính lâu dài, còn điều quan trọng hơn ở trước mắt cô phấn đấu để mình trở thành một người cô gái trẻ biết sống hạnh phúc mỗi ngày và ngay lúc này.

Nàng mẫu ảnh xinh đẹp, thu nhập khủng nổi tiếng với lời đồn "ở biệt thự 30 tỷ, đi Porsche": "Trải nghiệm đi, đừng để già mới hư là hỏng đấy" - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm