Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Từng ánh mắt, cử chỉ, hay cả tiếng thở dài của Chương Tử Di khi đóng phim ngắn "Nữ nhi" đều được khán giả đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo.

Tập 4 của chương trình truyền hình Sự ra đời của diễn viên vừa lên sóng với phần diễn xuất ấn tượng đến từ Chương Tử Di. Trong tập này, Chương Tử Di cùng Hàn Tuyết, Lý Lan Địch quay phim ngắn có tên Nữ nhi. Đây là 1 thử thách do chương trình đặt ra, Chương Tử Di nắm vai trò huấn luyện viên, còn Hàn Tuyết - Lý Lan Địch là những thí sinh tham gia thi đấu.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 1.

Chương Tử Di - Hàn Tuyết - Lý Lan Địch.

Đóng vai một phụ nữ đầu bù tóc rối, lại sống trong ngôi nhà tập thể cũ kỹ, thiếu thốn, Chương Tử Di vẫn bật lên sức hút khó ai bì được. Chương Tử Di là một trong Tứ Đại Hoa Đán của làng phim Hoa ngữ, cùng với Châu Tấn - Triệu Vy - Từ Tịnh Lôi, Chương Tử Di đã đại náo các dự án điện ảnh suốt hơn chục năm qua.

"Sự ra đời của diễn viên": Chương Tử Di - Hàn Tuyết diễn xuất thần trong phim ngắn "Nữ nhi".

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 3.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 4.

Chương Tử Di.

Dẫu chỉ là quay phim ngắn trong khuôn khổ chương trình truyền hình, song diễn xuất của Chương Tử Di vẫn nổi trội hơn Hàn Tuyết - Lý Lan Địch. Từng ánh mắt, cử chỉ, hay cả tiếng thở dài của Chương Tử Di đều được khán giả đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo.

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số người bình luận: "Hàn Tuyết đóng cũng hay lắm, mỗi tội Chương Tử Di hay hơn, lấn át tất cả", "Đầu bù tóc rối nhưng vẫn xinh đẹp lắm", "Đẳng cấp đại hoa đán là đây, tiếc cho 2 cô diễn viên còn lại, đóng với Chương Tử Di, bị chìm là đúng rồi", "Ai chê Chương Tử Di già chứ tôi thấy cô ấy rất đẹp, đẹp kiểu đàn bà, đường nét rất Á Đông", "Diễn như không diễn. Xem Chương Tử Di lại thấy nhớ Châu Tấn - Triệu Vy".

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 5.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 6.

Sự ra đời của diễn viên là một chương trình giải trí hiếm hoi tập trung vào chuyên môn diễn xuất. Ngay từ khi chưa lên sóng, show đã gây chú ý nhờ dàn sao hùng hậu, từ giám khảo cho đến thí sinh tham gia đều là những nhân vật có tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ như Từ Tranh, Chương Tử Di, Ngô Tú Ba.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 7.

Hàn Tuyết.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 8.

Chương Tử Di và Lý Lan Địch.

Trong mỗi tập phát sóng, các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được xếp thành cặp hoặc nhóm, cùng đóng chung trích đoạn từ một bộ phim kinh điển. Người chiến thắng được "thăng cấp" đi thẳng vào vòng trong, người không may bị loại sẽ ra về ngay lập tức. Sau đó, những người được thăng cấp sẽ được chọn một trong các huấn luyện viên làm bạn diễn kiêm đối thủ của mình trong tiểu phẩm tiếp theo.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 9.

Đầu bù tóc rối, khổ cực không có miếng ăn, thế mà Chương Tử Di vẫn được khen nức nở - Ảnh 10.

Ở mùa giải năm nay, các diễn viên từng tham gia Sự ra đời của diễn viên gồm có: Trương Quân Ninh, Trương Hinh Dư, Lý Thuần, Hà Hoằng San...

Chia sẻ
Đọc thêm