"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong khi Kim Phan đang mải mê gái gú nơi đất khách thì Ngọc Lệ lại bị hành hạ, trách mắng đủ điều ở quê nhà.

Tập 11 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh nhân vật nam chính Kim Phan (Hà Trí Quang).

Ở tập trước, Kim Phan đã bày ra mưu kế là khiến cho Ánh Xuân gặp nạn giữa đường rồi anh ta sẽ lao ra cứu giúp.Nhìn thấy Kim Phan chịu thương tích vì cứu con gái mình, ông Đốc Phủ muốn đền ơn bằng cách chủ động nói về việc sẽ đứng ra ký giấy bảo chứng để Kim Phan có thể vay được tiền làm ăn.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 2.

Kim Phan làm mọi cách để lấy lòng Ánh Xuân.

 Tuy luôn miệng khen ngợi và có lòng thương đối với chàng trai giỏi giang nhưng ông Đốc Phủ vẫn giữ quan điểm sẽ không lựa chọn Kim Phan làm con rể vì không đồng gia cảnh. Ông muốn người làm chồng Ánh Xuân phải là người môn đăng hộ đối, gia thế lẫy lừng.

Bận rộn lấy lòng gia đình ông Đốc Phủ, Kim Phan ít khi qua lại với Năm Kỉnh khiến cô thấy không hài lòng. Dù đã đồng ý để Kim Phan lấy lòng cô tiểu thư nhưng sự ghen tuông vẫn không nguôi được trong lòng Năm Kỉnh, phần vì nhìn rõ được mưu đồ của người tình, cô nhắc nhở Kim Phan phải tự biết rõ thân phận của mình thay vì giữ nguyên tham vọng cưới bằng được Ánh Xuân.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 3.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 4.

Kim Phan quyết khiến cho Ánh Xuân phải mê muội vì mình.

Ở quê nhà, vì có khách nên bà Cả bắt Ngọc Lệ và bà Ba phải ngủ nhà kho, trời trở lạnh công việc vẫn phải làm không ngơi tay cộng với sức khỏe yếu nên bệnh tình của bà Ba ngày càng tệ khiến Ngọc Lệ vô cùng lo lắng. Quyết định thuyết phục má chồng cùng mình đi khám bệnh, Ngọc Lệ bàng hoàng phát hiện số tiền Kim Phan gửi về đã mất hết.

Biết rõ hai vị khách ngủ ở phòng mình đã lấy cắp nhưng Ngọc Lệ không thể làm gì khác vì họ được bà Cả che chở. Không những không lấy lại được số tiền bị lấy mất, Ngọc Lệ còn bị bà Cả lớn tiếng nặng lời trách mắng. Thời điểm này, Ngọc Lệ đã có thai với Kim Phan.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 5.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 6.

"Dâu bể đường trần": Chồng ra ngoài gái gú, cô vợ đáng thương có bầu vẫn bị hành hạ đủ đường - Ảnh 7.

Nơi quê nhà Ngọc Lệ chịu biết bao nhiêu cay đắng, tủi nhục vì làm vợ Kim Phan.

Thương cho cô gái hiền lành ngoan ngoãn, chỉ vì làm vợ Kim Phan mà phải chịu biết bao nhiêu là cay đắng. Thế mà tấm chân tình của Ngọc Lệ vẫn bị Kim Phan nhẫn tâm chà đạp. Trong mắt Kim Phan lúc này chỉ có mỗi 1 hình bóng Ánh Xuân. Nhưng oái oăm thay, Kim Phan cũng chẳng yêu thương gì Ánh Xuân, thứ mà anh ta muốn là quyền lực và gia thế lẫy lừng mà cô có thể mang lại cho mình.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Dâu bể đường trần lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm