Đặt mua quần áo cho bạn gái hết tiền triệu, chàng trai bỗng thản nhiên "bom hàng" vì người yêu không ưng

Bán quần áo nữ nhưng oái oăm thay, chị N.A lại bị một chàng trai "bom hàng" với số tiền lên đến cả triệu bạc.

Có lẽ bị "bom hàng" là một trong những điều đáng sợ nhất với hội bán hàng online. Bởi không chỉ mất tiền vận chuyển mà đôi khi họ còn phải bán thanh lý vì đó là hàng order. Thế nhưng mỗi khi gặp phải tình huống này, họ chỉ biết cay đắng chấp nhận hoặc cùng lắm là đăng lên MXH để cảnh báo đến tất cả mọi người. 

Câu chuyện của chị N.A dưới đây là một ví dụ. Tuy nhiên, nó lại được nhiều người chú ý bởi dù chị N.A bán quần áo nữ nhưng người "bom hàng" là một chàng trai và thái độ thản nhiên đến lạ lùng của anh chàng này.

2

Bài đăng của chị N.A.

Theo đó, chị N.A cho biết một anh chàng tên T. đã đặt ở chỗ chị rất nhiều quần áo cho bạn gái làm quà tặng với số tiền lên đến 970k. Vì là quà tặng nên anh chàng khăng khăng đòi tự mua, tự chọn, mặc cho người bán đã khuyên: "Kêu người yêu em vào Facebook chị xem rồi tự chọn chứ lỡ không ưng thì sao". 

Và không hiểu lý do gì mà anh T. lại tiết lộ với người yêu về chuyện mua quần áo. Kết quả là sau khi xem mẫu, cô nàng nói không thích, không mặc khiến anh chàng báo hủy dù cho người bán đã đi lấy hàng về rồi. 

Thông cảm cho chàng trai này, chị N.A đã đưa ra cách giải quyết hợp tình hợp lý cho cả 2 bên là: "Cái nào chưa lấy thì chị hủy cho còn mấy cái chị lấy về rồi thì em nhận hộ chị!". Anh chàng cũng đồng tình và bảo gửi cho mình. 

Mặc cho người bán khuyên nên để người yêu tự chọn mẫu nhưng chàng trai không đồng ý.

Và anh chàng còn khẳng định sẽ không để chị N.A phải ôm hàng.

Những tưởng như thế là êm xuôi, nào ngờ chị N.A cay đắng kể tiếp: "Khi hàng đến nơi thì không nhận với lý do: Không có thời gian nhận, không có thời gian chuyển khoản và phải đi làm từ 6h sáng đến 12h đêm".

Vì không muốn bị "bom hàng" nên chị N.A đã nhắn tin cho người yêu của anh chàng nói giúp là nhận đồ đi thì chị nhận được câu trả lời: "Đây là chuyện của chị với anh ấy thì chị giải quyết với anh ấy đi"

8

Và kết quả là "bom hàng" vì không có thời gian nhận.

Và trong khi chị N.A đang phải thanh lý loạt đồ bị "bom" thì dân mạng đã không ngớt lời chỉ trích chàng trai. Họ cho rằng anh là đàn ông con trai mà có hành động không quân tử một chút nào:

- Thế giới này thật đáng sợ!

- Em đọc mà thấy tức giùm luôn... Thật hết nói nổi!

- Thấy mà bực mình giùm em. Mấy kiểu vậy nên công khai để thiên hạ còn né. Còn lỗ vốn thì coi như em làm công ích vậy.

- Đàn ông con trai mà không có chút trách nhiệm nào vậy?

Về phía chàng trai, sau khi biết mình bị chị N.A tố, anh T. đã đăng tải một đoạn status khá khó hiểu, không phủ nhận cũng không thừa nhận mà lại "cảm thấy mình là người giật nợ chuyên nghiệp". 

3

Status của anh T. sau khi biết mình bị tố "bom hàng".

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhưng rõ ràng "bom hàng" là một hành động xấu xí bởi khiến cả shipper lẫn chủ shop khốn khổ còn những "thượng đế" thì vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm