Nắng nóng đỉnh điểm bị bom hàng, chàng shipper vẫn "đồng cảm" với khách, hóa ra lý do lại thuyết phục thế này!

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Giữa tiết trời nắng nóng thế này bị bom hàng mà anh chàng shipper vẫn có thể đồng cảm với khách. Âu cũng bởi lý do họ đưa ra quá là hợp lý!

Thời gian gần đây, MXH nóng lên bởi hàng loạt vụ bom hàng với giá trị lớn khiến các tài xế công nghệ lao đao. Đa phần đều bức xúc những người mua thiếu đạo đức, vô lương tâm khiến tài xế khổ sở.

Thế nhưng, mới đây một khách hàng mua xong cũng không chịu nhận lại khiến dân mạng vừa bực, vừa buồn cười. Cụ thể, anh chàng shipper chia sẻ: "Hàng chuyển cho khách rồi nhận hoàn lại với lý do này đây. Muốn chửi thề lắm nhưng mà nghĩ lại cái lý do nó lại hợp lý không thể cãi được luôn. Nóng gì nóng quá trời quá đất luôn." 

Anh chàng shipper này không quên chụp lại gói hàng và lý do của khách đưa ra là: "Đang ngồi điều hòa mát, ra ngoài nóng lắm!".

Nắng nóng đỉnh điểm bị bom hàng, chàng shipper vẫn "đồng cảm" với lý do của khách: Lỗi do thời tiết! - Ảnh 1.

Trời nắng nóng, ship được gói hàng mà khách lại từ chối nhận đương nhiên ai nấy đều bực mình. Chính anh chàng shipper này cũng không khỏi bức xúc "muốn chửi thề lắm" nhưng ngẫm lại cũng phải gật gù với lý do của khách.

Nhiều dân mạng cũng không nhịn được cười trước lý do oái oăm này:

"Mình cũng là người vận chuyển thôi, gặp quả khách đặt cho vui nghĩ tích cực là họ tạo công ăn việc làm cho các anh."

"Nhiều đứa ích kỷ lắm, nó không nghĩ ship còn chạy bao nhiêu cây số tới đưa gói hàng, đứng nắng chờ nó à mà nói ra được cái lý do vậy. Hy vọng đây chỉ là 1 câu chuyện vui chứ tội những anh shipper lắm."

"Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục."

"Tầm này thì bảo ship mang lên tận phòng, xong mời cốc nước mát nhé."

Nắng nóng đỉnh điểm bị bom hàng, chàng shipper vẫn "đồng cảm" với lý do của khách: Lỗi do thời tiết! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, không ít dân mạng lại than trời than đất về thời tiết nóng nực những ngày gần đây:

"Công nhận ngồi điều hoà mà phải ra ngoài nhận hàng thì đúng cũng chán thật."

"Sáng mở mắt 6h mặt trời đã đỉnh đầu rồi, giữa trưa phải ra ngoài đường thì đúng là khổ."

"Nói thật, nhà vệ sinh ngay cửa phòng còn lười đi, nói gì ra ngoài cổng."

"Đi vệ sinh hay mang điện thoại theo nghịch nhưng 2 hôm nay nóng quá toàn chạy ù cái rồi vào mà vẫn ròng ròng mồ hôi. Khiếp cái thời tiết."

"Thời tiết này chỉ có ngồi điều hòa là sướng. Thế nên các "thượng đế" mà trả lời thế này thì anh shipper cứ lao thẳng lên phòng, ngồi điều hòa nghỉ ngơi, làm cốc nước ép, xong đòi thêm 10 – 20k tiền tips và 5k tiền gửi xe nữa ha ha. Tốt cho cả đôi bên."

"Tôi không bàn gì về việc đúng sai khi từ chối nhận hàng đâu, tôi chỉ muốn nói ra khỏi phòng điều hòa trời này đúng là cực hình mấy ông ạ. Cực hình thật sự đấy!"

Hiện tại, dân mạng vẫn đang gõ phím, bình luận rôm rả về câu chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm