Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ "tường thành"

DUONG NAM, Theo HELINO

Liệu trong Song Joong Ki - Kim Ji Won, Lee Min Ho - Kim Go Eun và Hyun Bin - Son Ye Jin, cặp màn ảnh nào sẽ gây sốt nhất trong năm nay?

Trong năm 2019 này, hàng loạt dự án phim truyền hình đang được người hâm mộ ngóng trông từng ngày. Ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki - Kim Ji Won, Lee Min Ho - Kim Go Eun và Hyun Bin - Son Ye Jin là những cặp đôi màn ảnh gây chú ý nhất. Cùng đặt lên bàn cân ngoại hình, độ hot, khả năng tương tác của họ, công chúng có thể đánh giá sơ bộ xem cặp màn ảnh nào có khả năng thành công nhất.

Về ngoại hình: Một cặp có phần thua kém hơn

1. Son Ye Jin - Hyun Bin

Son Ye Jin - Hyun Bin là hai "tường thành nhan sắc" của Kbiz. Họ là những diễn viên nổi tiếng hàng đầu xứ kim chi trong thập niên 2000 và được mong chờ đóng phim chung từ lâu. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chỉ bắt đầu hợp tác trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 1.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 2.

2. Song Joong Ki - Kim Ji Won

Cả Song Joong Ki và Kim Ji Won đều sở hữu ngoại hình xuất sắc, cùng khiến hàng triệu khán giả khắp châu Á hâm mộ cuồng nhiệt. Dù chênh lệch nhau kha khá tuổi nhưng do Song Joong Ki là "yêu tinh hack tuổi" nên khán giả tin chắc hai nghệ sĩ vẫn sẽ vô cùng đẹp đôi trên màn ảnh.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 3.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 4.

3. Lee Min Ho - Kim Go Eun

Khác biệt hoàn toàn với hai "cặp đôi" nói trên, giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun lại có sự chênh lệch ngoại hình rõ rệt. Lee Min Ho là một trong những mỹ nam hàng đầu Kbiz còn Kim Go Eun lại thường xuyên phải đón nhận những ý kiến trái chiều về nhan sắc. Nhiều netizen thẳng thừng chê bai gương mặt của nữ diễn viên, cho rằng cô không đủ xinh đẹp để đảm nhận vai nữ chính sánh đôi cùng nam thần họ Lee trong "The King: The Eternal Monarch". Tuy nhiên vẫn có không ít người khen Kim Go Eun có được vẻ đẹp lạ, đúng kiểu gương mặt điện ảnh.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 5.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 6.

So kè độ hot của 3 cặp đôi màn ảnh: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Cả 6 nghệ sĩ đều là những gương mặt đình đám của làng phim Hàn. Nếu như "tường thành" Son Ye Jin, Hyun Bin là hai cái tên nổi bật của làn sóng Hallyu ngay từ thập niên 2000 thì cả Lee Min Ho, Kim Go Eun, Song Joong Ki và Kim Ji Won đều là những diễn viên xu hướng. Tác phẩm truyền hình gần đây nhất của cả 6 ngôi sao đều tạo được tiếng vang lớn khắp châu Á.

Đặt lên bàn cân khả năng tương tác của 3 cặp đôi màn ảnh: Có một cặp từng vướng nghi án hẹn hò

1. Son Ye Jin - Hyun Bin

Ở thời điểm hiện tại, đánh giá về độ tương tác, "cặp đôi" Son Ye Jin - Hyun Bin có phần vượt trội so với hai cặp đôi màn ảnh còn lại. Son Ye Jin - Hyun Bin từng hợp tác trong tác phẩm điện ảnh "Negotiation". Trong phim, Hyun Bin đã phải lòng Son Ye Jin.

Ngoài đời, người hâm mộ còn soi ra hàng loạt khoảnh khắc thân thiết giữa hai ngôi sao khiến tin đồn hẹn hò của họ liên tục rộ lên từ đầu năm nay. Dường như cả hai đã quá rõ về nhau và đây được xem là một lợi thế trong quá trình diễn xuất cho bộ phim sắp tới.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 7.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 8.

Hyun Bin – Son Ye Jin không ngại ngồi sát vào nhau để chụp hình

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 9.

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 10.

Hai nghệ sĩ còn thường xuyên dành cho nhau những ánh mắt trìu mến

Son Ye Jin – Hyun Bin còn xuất hiện tình tứ trên tạp chí

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 12.

Thậm chí, "cặp đôi" đã lộ ảnh đi siêu thị cùng nhau như những cặp đôi đang hẹn hò. Fan vẫn nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ dù đại diện của cả hai đã phủ nhận nghi vấn tình cảm

2. Lee Min Ho - Kim Go Eun

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 13.

Lee Min Ho chưa từng hợp tác với Kim Go Eun trong quá khứ. Trong lần đầu đóng phim cùng nhau, cả hai ngôi sao khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Độ tương tác giữa Lee Min Ho - Kim Go Eun được đánh giá là thua kém so với Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng Lee Min Ho - Kim Go Eun vẫn có lợi thế hơn Song Joong Ki - Kim Ji Won do cả hai vẫn còn độc thân.

3. Song Joong Ki - Kim Ji Won

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 14.

Song Joong Ki - Kim Ji Won từng hợp tác trong "Hậu duệ mặt trời" nhưng ở bộ phim này, mỹ nam họ Song được "ghép cặp" với Song Hye Kyo còn nữ thần họ Kim lại "nên duyên" với Jin Goo. Có thể nói, trước bộ phim "Asadal Chronicles", khả năng tương tác giữa Song Joong Ki và Kim Ji Won gần như là một con số không tròn trĩnh. Hơn nữa, Song Joong Ki hiện đã là trai có vợ nên sẽ làm hạn chế đáng kể những "phản ứng hóa học" giữa anh và bạn diễn họ Kim trên màn ảnh.

Đánh giá sơ bộ về sự đón nhận của khán giả đối với 3 cặp đôi màn ảnh

1. Lee Min Ho - Kim Go Eun

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 15.

Có nhiều lý do để Lee Min Ho - Kim Go Eun trở thành cặp đôi màn ảnh dẫn đầu ở hạng mục này. Dựa theo những thông tin ban đầu thì "The King: The Eternal Monarch" có nội dung mới lạ. Hơn nữa, đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam thần họ Lee sau khi xuất ngũ.

Khán giả còn đặc biệt quan tâm tới lần hợp tác đầu tiên giữa hai cái tên hot của làng phim Hàn hiện nay. Bên cạnh đó, việc ngoại hình bị chê không phù hợp với Lee Min Ho của Kim Go Eun cũng khiến nhiều người tò mò về những "phản ứng hóa học" giữa cặp đôi chính.

2. Song Joong Ki - Kim Ji Won

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 16.

Bom tấn "Asadal Chronicles" được đầu tư mức kinh phí 40 tỷ won (khoảng 781 tỷ đồng). Theo những tiết lộ từ nhà sản xuất, có thể thấy đây là tác phẩm có nội dung đáng để trông đợi. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mỹ nam họ Song sau đám cưới thế kỷ với Song Hye Kyo. Vì Song Joong Ki đã là trai có vợ nên nhiều người cũng tò mò muốn xem những "phản ứng hóa học" giữa anh và bạn diễn nữ.

3. Hyun Bin - Son Ye Jin

Đặt lên bàn cân 3 cặp màn ảnh quyền lực dự sắp khiến Kbiz nổ tung: Người kém sắc bất ngờ trên cơ tường thành - Ảnh 17.

Vì đã quá quen thuộc với những màn tương tác ở ngoài đời thật giữa Hyun Bin - Son Ye Jin nên có thể nhiều khán giả sẽ không quá tò mò về "phản ứng hóa học" giữa hai ngôi sao trong lần hợp tác sắp tới. Hơn nữa, dựa vào những thông tin ban đầu thì dường như tác phẩm này có mô-tip khá quen thuộc.

Chia sẻ
Đọc thêm