Vừa tái xuất, Lee Min Ho đã bị vu khống, lăng mạ căng thẳng đến mức phải nhờ đến pháp luật

Phía Lee Min Ho đang tiến hành những hành động pháp lý để chống lại bài viết sai sự thật và những bình luận dựa trên tin đồn không có căn cứ, những lời vu khống về nam diễn viên.

Hôm qua 22/5, công ty quản lý của Lee Min Ho - MYM Entertainment đưa thông báo rằng phía này đang tiến hành những hành động pháp lý cụ thể để chống lại những bình luận ác ý.

Thông báo của đơn vị này khẳng định: "Chúng tôi đang tiến hành những hành động pháp lý để chống lại những bài viết sai sự thật và những bình luận dựa trên tin đồn không có căn cứ, những lời vu khống về Lee Min Ho.

Vừa tái xuất, Lee Min Ho đã vác đơn đi kiện vì bị vu khống, lăng mạ - Ảnh 1.

Trong thời gian này, chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra mức độ của các bài viết và bình luận ác ý thông qua hệ thống giám sát riêng cũng như lời mách nước của các fan.

Công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết, dựa trên những chứng cứ đã thu thập được, ngày 22/5 vừa qua, phía nghệ sỹ đã đệ đơn kiện lên Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul. "Hành động này được thực hiện sau khi chúng tôi đánh giá rằng mật độ đăng tải quá mức và lặp đi lặp lại đã đạt đến mức độ mà phía chúng tôi không thể bỏ qua, vì thế, chúng tôi ủy nhiệm một đại diện luật pháp để bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ", thông cáo nhấn mạnh.

Vừa tái xuất, Lee Min Ho đã vác đơn đi kiện vì bị vu khống, lăng mạ - Ảnh 2.

Cũng trong thông cáo gửi tới truyền thông, công ty quản lý của Lee Min Ho còn cho biết thêm: "Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp nghiêm ngặt mà không có bất cứ sự khoan hồng hay dàn xếp nào, để những người đưa bình luận độc hại bị trừng phạt đích đáng.

Đây là vấn đề đã gây ra sự căng thẳng và gây tổn thương tinh thần cho nghệ sĩ, cũng như những người hâm mộ chứng kiến việc này, thông qua cho những hành động bất hợp pháp đã diễn ra trong rất nhiều năm, làm tên tuổi, hình ảnh của nghệ sĩ bị ảnh hưởng vì những bình luận ác ý, xuất phát bởi những thông tin sai sự thật".

Mặc dù đưa ra thông cáo rất dài, nhưng phía MYM không tiết lộ cụ thể lý do đâm đơn kiện, cũng như nhân vật bị kiện, khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Vừa tái xuất, Lee Min Ho đã vác đơn đi kiện vì bị vu khống, lăng mạ - Ảnh 3.

Lee Min Ho và "nàng thơ" Kim Go Eun trong dự án mới.

Lee Min Ho vừa xuất ngũ và đang rục rịch trở lại màn ảnh. Dự án mới đây anh nhận lời tham gia là phim The King: The Eternal Monarch, một tác phẩm của nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook, người từng tạo tiếng vang với hàng loạt phim như Goblin, Người thừa kế..

Ngay khi dự án được công bố, khán giả đã ồn ào bình phẩm về bạn diễn mới của Lee Min Ho, diễn viên Kim Go Eun, nhiều ý kiến cho rằng cô gái không đủ xinh, không đủ xứng với tài tử họ Lee. Tuy nhiên, trước mọi phản ứng trái chiều, Lee Min Ho không phản hồi.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm